Tìm hiểu phong thủy xây nhà, tư vấn làm nhà theo phong thủy

11/07/2016, 17:59

Vì sao phải tìm hiểu phong thủy xây nhà?

                Để trả lời cho câu hỏi trên, thì chúng ta biết rằng : khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ; ai cũng mong rằng ngôi nhà mình sinh sống sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho mọi thành viên gia đình.

                Vì vậy phong thủy trong xây dựng luôn luôn được cho là một trong các tiêu chí và là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế thi công xây nhà, cải tạo nhà, sửa chữa nhà.

               Trước khi xây dựng ngoài những việc cần chuẩn bị và quan tâm như: Tài chính ngân sách, địa thế khu đất, thì chủ nhà cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng về phong thủy nhà ở từ các chuyên gia phong thủy, và các công ty có uy tín trong ngành xây dựng. để sau khi ngôi nhà hoàn thiện gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.

phong-thuy-xay-nha

               Mặc dù có nhiều người tự cho rằng mình không duy tâm, nhưng khi chuẩn bị xây nhà, họ vẫn chú trọng đến phong thủy trong xây dựng. Các bước chuẩn bị trước khi thi công, trong khi xây nhà và sau khi hoàn công cần phải quan tâm và làm những việc gì, để ngôi nhà khi thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí gì, và tránh được những điều tối kỵ để mọi thành viên trong gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

phong-thuy-phong-bep

               Những điều cần lưu ý theo phong thủy khi xây sửa nhà:

  1. Diện tích khu đất: căn cứ vào diện tích đất để thiết kế diện tích ngôi nhà, hướng nhà, hướng cổng chính, số lượng phòng trong nhà để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên sinh sống trong nhà.
  2. Môi trường xung quanh khu đất: Theo phong thủy vị trí lý tưởng của ngôi nhà căn cứ vào các vị trí xung quanh đó là: bên trái là vị trí Thanh Long, bên phải là vị trí Bạch Hổ, phía trước là Chu Tước, còn phía sau là Huyền Vũ, có được thông thoáng và có hướng nào bị phạm phong thủy hay không.
  3. Khi làm việc với các đơn vị thiết kế cần chú ý đến hình dạng và kích thước của các phòng:

Nếu căn phòng hình dạng vuông vắn như: hình chữ nhật hay hình vuông, bốn mặt đều đặn và đối xứng nhau sẽ mang lại cho người sống trong nhà cảm luôn khỏe mạnh và có cảm giác bình an, ổn định.

Cần tránh thiết kế căn phòng chỉ có ba góc hay có quá nhiều góc sẽ tạo cảm giác bất an, dễ cáu gắt cho mọi người sống trong đó.

phong-thuy-phong-ngu

               Để có được ngôi nhà sau khi xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà,… đảm bảo về chất lượng kết cấu, không gian nội thất đẹp, màu sơn tổng thể ngôi nhà và màu sơn từng phòng phù hợp phong thủy sơn nhà,…Hãy gọi ngay 0918558289, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhà ở, cung cấp lắp đặt nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu sắt- gỗ - inox như: thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang, thi công thạch cao, sàn gỗ, và sơn nhà trọn gói,… Đảm bảo ngôi nhà được chúng tôi thi công sẽ là hoàn mỹ.