Phong thủy sửa nhà, Vị trí quan trọng trong phong thủy nhà ở

21/05/2016, 23:24

   Phong thủy sửa nhà, phong thủy nhà ở là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian của vị trí khu đất xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc,…

   Phong thủy trong xây dựng là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước, Thế đất,… đến đời sống của con người sống trong khu đất đó. Tất cả mọi người ai cũng cầu mong có sức khỏe tốt, nhiều tài lộc, may mắn, tiền bạc, hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống.

dich-vu-sua-chua-nha-hn

   Nhưng để đạt được điều mong muốn, thì cần phải đặc biệt chú trọng tới phong thủy đời sống nói chung, và phong thủy nhà ở nói riêng. Phong thủy tốt sẽ có những nguồn năng lượng tốt bổ trợ và thay đổi vận mệnh tốt. Vì vậy khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ phải chú ý tới từng vị trí ngôi nhà đã phù hợp phong thủy hay không. Phong thủy tốt hay xấu nó sẽ tác động trực tiếp tới các lĩnh vực của các thành viên sinh sống trong ngôi nhà đó.

phong-thuy-nha-o

   Theo cách tính của bát quái đồ : Cung quan lộc nằm tại bắc, cung hợp thức tại đông bắc, cung gia đạo tại đông, cung quý nhân tại tây bắc, cung danh vọng tại nam, cung tử tức tại tây, cung tình duyên tại tây nam, cung tài lộc tại đông nam. Từ đây có thể sắp xếp đồ vật trong nhà phù hợp với từng cung tương ứng: Ví dụ như cung tình duyên có thể đặt hoa hay các biểu tượng của tình yêu như đôi chim bồ câu, cung học thức đặt bằng khen,…

   Ngoài ra trong phong thủy nhà ở còn có những vị trí quan trọng khác trong ngôi nhà đó là : Vị trí tài khí, vị trí chiêu tài, vị trí đào hoa, vị trí văn xương tinh, vị trí dịch mã. Căn cứ vào các vị trí này sẽ chọn lựa theo quy luật ngũ hành tương sinh và theo tọa hướng của ngôi nhà.

tu-van-phong-thuy-nha-o-01

   Trên đây là các yếu tố quan trọng trong phong thủy xây dựng mà bạn cần phải lắm được, và để có được ngôi nhà được thiết kế thi công hợp phong thủy, hay cơi nới nhà, sửa chữa nhà đạt được các yếu tố phong thủy tốt, cũng như chất lượng và tiến độ thi công công trình hoàn hảo hơn mong muốn, hãy gọi 0918558289, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của bạn.