Nhận sửa chữa nhà ở, cải tạo phòng tắm nhỏ đẹp với chi phí tiết kiệm

29/11/2016, 08:49

Xây dựng Thái Sơn Hải chuyên cải tạo sửa chữa nhà, thi công nhà khung sắt, cơi nới nhà. Nhận sửa chữa nhà, cải tạo phòng tắm nhỏ đẹp, mọi công việc đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí làm việc: Thi công nhanh gọn - Đảm bảo chất lượng - Chi phí hợp lý.

cai-tao-nha-o-cai-tao-phong-tam-dep

Ngôi nhà là nơi đi về, phòng tắm là nơi xả stress của các thành viên gia đình sau mỗi ngày làm việc. vì vậy với căn nhà cũng như đối với phòng tắm cần được chăm chút. Và điều tuyệt vời là khi được ngắm nhìn và được sử dụng một phòng tắm đẹp hoàn hảo mà lại không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí vào việc tu sửa cải tạo. Để có được điều tưởng như chỉ là mơ ước này, bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0918558289, chỉ sau cuộc điện thoại, quý khách sẽ được sửa chữa nhà ở, cải tạo phòng tắm nhỏ đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Lấy trường hợp cụ thể là : Ngôi nhà anh Nghĩa 45 tuổi ở Cầu Giấy - Hà Nội, được xây dựng từ năm 1999, cho tới nay đã bị xuống cấp khá nhiều, đặc biệt là khu phụ vệ sinh nhà tắm.

  • Sau khi nhận được yêu cầu từ anh, công ty đã cử nhân viên phòng kỹ thuật tới nghe anh chia sẻ mong muốn cải tạo nhà tắm khu phụ rộng hơn, tiện nghi hơn.
  • Trên cơ sở thực trạng: phòng tắm nhà vệ sinh cũ khá là chật hẹp với bồn tắm chiếm ½ diện tích, hệ thống thiết bị nội thất phòng tắm thiếu thốn và cũng đang trong tình trạng xuống cấp. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra giải pháp: Bóc bỏ toàn bộ gạch men ốp tườnglát nền cũ của phòng tắm, kiểm tra sửa chữa nước, xem xét và xử lý hệ thống đường ống cấp thoát nước và thay thế, chống thấm nhà vệ sinh. Sau đó ốp lát lại toàn bộ gạch men tường và nền, tháo bỏ bồn tắm nằm thay thế bằng phòng tắm đứng tiện nghi và tiết kiệm diện tích, lắp đặt bổ xung thiết bị còn thiếu như lavabo, thay thế các thiết bị như bệt, sen vòi,...Thiết kế và sửa chữa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình anh đã hoàn thành chỉ sau một tuần thi công.

cai-tao-phong-tam-nho-dep-nhu-mo

Vậy là sau yêu cầu sửa chữa nhà ở, cải tạo phòng tắm nhỏ nhà anh Nghĩa đã được sử dụng một phòng tắm đẹp, hiện đại với đầy đủ tiện nghi hơn cả những gì anh mong đợi.

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà. Chúng tôi luôn khẳng định sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0918558289.

Xem chi tiết các dịch vụ thế mạnh của công ty: Cải tạo nhà đẹp trọn gói theo yêu cầu, thiết kế cải tạo nhà cũ, thiết kế thi công nhà khung sắt, cơi nới nhà tập thể, tư vấn xây nhà miễn phí theo phong thủy, sơn nhà đẹp, sơn tường nghệ thuật, sơn bả thạch cao, tư vấn và thi công chống thấm mọi vị trí công trình như ( chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, khắc phục tường mốc, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần), sửa điện, sửa nước, hoàn thiện nội ngoại thất bằng vật liệu sắt - gỗ - inox.