Cải tạo nhà tắm WC, toilet, thợ cải tạo sửa chữa nhà uy tín HN

16/07/2016, 11:17

   Khi căn nhà đã qua thời gian sử dụng lâu dài, đã xuống cấp, cần được cải tạo sửa chữa nhà.

   Việc cải tạo nhà tổng thể là rất quan trọng, nó được tổng hợp bởi việc sửa chữa cải tạo các bộ phận của ngôi nhà: cải tạo nhà tắm WC, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà ăn,…

   Chúng tôi đã có những bài viết về : Cải tạo phòng khách, cải tạo phòng ngủ, cải tạo bếp, để bạn tham khảo. dưới đây là hướng dẫn cải tạo nhà tắm WC, để giúp bạn tìm hiểu kỹ toàn bộ trước khi muốn sửa nhà:

cai-tao-nha-ve-sin-tai-hn

   Khi bạn quan sát căn phòng tắm đã cũ, gạch tối màu đem lại cảm giác bức bối khó chịu, các vòi nước đều đã cũ, nước rò rỉ chân sen, sàn nhà tắm đọng nước,... gây những cảm giác bức bối khó chịu. Bạn muốn chấm dứt tình trạng này, chỉ bằng một cách đơn giản đó là: Cải tạo nhà tắm, cải tạo WC, cải tạo toilet.

dich-vu-cai-tao-nha-tam-tai-hn

   Để không gian sống được tận dụng tối đa, nhà vệ sinh, toilet của nhiều gia đình có diện tích nhỏ, chật hẹp. Nhưng nếu biết cách biêt cách sử dụng tông màu và ánh sáng hợp lý, cộng với việc bố trí vị trí sen vòi, bệt,…thì không gian tuy nhỏ, những sẽ được cải thiện tối đa.

   Trong cải tạo sửa chữa nhà, hay cải tạo nhà tắm, nhà vệ sinh WC, toile,… thì việc đầu tiên cần tính đến đó là thiết kế, bố trí sắp xếp công năng sử dụng các phòng, cũng như thiết bị dùng trong các phòng và nhà tắm sao cho thuận tiện và phù hợp với phong thủy trong xây dựng.

dich-vu-chong-tham-nha-ve-sinh-hn

   Trường hợp diện tích căn nhà nhỏ, hẹp hay khu phụ, khu vệ sinh nhỏ: thì cần được sử dụng đồ nội thất trong các phòng gọn gàng, ngăn lắp để tạo không gian thoáng đãng, sạch sẽ, không gây cảm giác chật trội.

   Nhà vệ sinh nhỏ thì chậu rửa mặt lavabo lên dùng là loại chậu treo, tạo ánh sáng trong nhà vệ sinh bằng cách dùng gạch kính (loại gạch lấy ánh sáng) ở bức tường tiếp giáp không gian bên ngoài, đồng thời ốp lát các loại gạch men có màu tươi sáng, sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

sua-nha-tam

   Cũng có những trường hợp nhà tắm cũ mặc dù không xấu nhưng khi bước vào phòng vẫn có cảm giác tẻ nhạt. lúc này bạn phải khắc phục bằng cách tạo điểm nhấn , sử dụng màu sắc mới, kết hợp với chiếc gương hình bầu dục cùng bức ảnh đơn giản giúp phòng trang nhã hơn.

   Trên đây là những gợi ý để bạn tham khảo khi cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo nhà tắm WC, toile.

   Ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể thì còn nhiều cách nữa. Để có ngôi nhà hoàn hảo, không gian sống được tốt hơn sau khi sửa nhà, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0918558289, sau cuộc gọi yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn.