Giá lắp đặt sàn gỗ, làm sàn gỗ Hà Nội - Xaydunghaiphat.com - 0918558289

17/09/2016, 00:55

Giá lắp đặt sàn gỗ, làm sàn gỗ công nghiệp, thi công sàn gỗ tự nhiên hiện nay phụ thuộc vào việc lựa chọn loại sản phẩm sàn gỗ của hãng nào, độ dày ván sàn là bao nhiêu?

bao-gia-lam-san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi

Về cơ bản thì thi công lắp đặt sàn gỗ hiện nay được sử dụng phổ biến phân ra làm ba loại, trong đó mỗi loại sàn gỗ lại có những nhóm sản phẩm khác nhau:

  • Giá lắp đặt sàn gỗ nhựa: đây là loại chất liệu sàn mới, có ưu điểm chịu nước tốt, thích hợp dùng vào các vị trí chịu nước như: khu vực bếp, sân thượng, các vị trí ngoài trời,… thi công loại sàn này có giá dao động từ (550.000 -:- 1.100.000)đồng/m2, tùy thuộc vào thương hiệu của từng loại vật liệu sàn gỗ nhựa.
  • Giá thi công làm sàn gỗ tự nhiên: nói tới sàn gỗ tự nhiên thì về chất lượng khỏi phải bàn nhiều rồi, với vẻ đẹp và sang trọng, tuy nhiên sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có nhược điểm khiến cho nhiều người phải cân nhắc khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên đó là giá thành khá cao, tùy theo từng chất liệu gỗ mà có mức giá khác nhau, có giá dao động từ (800.000 -:- 1.650.000) đồng/m2, nếu là hàng đặt theo yêu cầu có thể giá còn cao hơn nữa.
  • Giá làm sàn gỗ công nghiệp: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, và giá thành theo từng loại cũng có sự chênh lệnh tương đối. nhưng phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn và sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ các nước như: sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá dao động từ ( 230.000 -:- 420.000 )đồng/m2, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá ( 180.000 -:- 250.000 )đồng/m2, sàn gỗ công nghiệp Thái lan có giá từ (255.000 -:- 465.000) đồng/m2.

gia-lam-san-go-nhua-tai-ha-noi

lưu ý rằng kinh phí lắp đặt sàn gỗ toàn bộ đã được tính, nói cách khác là đã bao gồm trong giá thành của mỗi m2 gỗ của báo giá trên.

Trên đây là giá thi công lắp đặt sàn gỗ, làm sàn gỗ Hà Nội sơ bộ để quý khách tham khảo và có dự toán tương đối khi sửa nhà, cơi nới nhà, xây nhà, cải tạo nhà cũ muốn làm sàn gỗ. Để được báo giá cụ thể theo từng loại sản phẩm sàn gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0918558289.

gia-lap-dat-san-go-lam-san-go-cong-nghiep

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn miễn phí sửa chữa nhà, sơn nhà, cải tạo nhà theo phong thủy, sơn tường nghệ thuật đẹp, sơn bả thạch cao, thi công thạch cao, thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang từ các loại vật liệu sắt -  gỗ -  inox, cung cấp giải pháp chống thấm dột hữu hiệu cho các hạng mục công trình như: ( Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn), sửa chữa điện, sửa chữa nước, thông tắc nước, hút bể phốt.