Gia cố xử lý lưới chống nứt tường nhà, nứt bê tông tại HN

14/07/2016, 04:14

   Gia cố xử lý lưới chống nứt tường, chống nứt bê tông trần, bê tông sàn,… khi thấy các vết nứt xuất hiện và ngày càng phát triển rộng, lúc này phải dùng các biện pháp kỹ thuật như : gia cố xử lý lưới chống nứt,cấy thêm sắt thép,…của các đơn vị sửa nhà, cải tạo nhà uy tín để xử lý nứt tường, nứt sàn bê tông,…

   Nếu không khắc phục sớm, công trình sẽ bị thấm tại các vị trí và khu vực nứt gẫy, khi đó lại phải xử lý chống thấm tường, chống thấm mái bê tông, chống thấm nứt cổ trần,… tại các vị trí nứt và các khu vực tường trần bị thấm loang ra.

tho-xu-ly-nut-tuong-tai-hn

   Trường hợp nghiêm trọng hơn nữa là khi hiện tượng lún nứt kéo dài, không khắc phục xử lý các vị trí nứt như: xử lý nứt tường, xử lý nứt bê tông, chống thấm sân thượng bị nứt bê tông,… sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu công trình, không đảm bảo an toàn cho mọi thành viên sinh sống trong nhà và những người sinh sống quanh khu vực đó.

cong-ty-xu-ly-nut-co-tran-tai-hn

   Các sự cố nứt tường, nứt bê tông xảy ra do những nguyên nhân cơ bản như: Chủ nhà khi xây nhà, không thuê thiết kế của các công ty có chuyên sâu(không tư vấn được kỹ lưỡng trong khi thiết kế để đảm bảo chất lượng công trình), mà chỉ cứ thấy nhà bên cạnh xây to như nhà mình, họ cũng chỉ làm móng băng ,và khi đó thì yêu cầu đơn vị thiết kế móng băng chỉ vì lý do đơn giản: tiết kiệm chi phí. Cũng nhiều trường hợp khi thiết kế là mục đích làm nhà để ở, nhưng trong quá trình sử dụng đã chuyển đổi công năng sử dụng của ngôi nhà thành kho chứa hàng, sàn nhảy, … vì thế mà không đảm bảo chất lượng kết cấu, dẫn đến việc nhà bị nứt gẫy.

dich-vu-xu-ly-nut-be-tong-tran-tai-hn

   Trên đây là sơ bộ vài nguyên nhân thường dẫn tới phải xử lý nứt tường, nứt gẫy công trình. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo thêm bài viết:  “Nguyên nhân và cách xử lý nứt tường, nứt trần triệt để hiệu quả

   Và để khắc phục nhanh và triệt để các trường hợp lún nứt công trình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0918558289, sau khi nhận được yêu cầu, công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật là các kỹ sư kết cấu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tới trực tiếp khảo sát và đưa ra các phương án khắc hiệu quả an toàn nhất cho công trình nhà bạn.

dia-chi-cong-ty-xu-ly-nut-tuong-nha-uy-tin-hn

   Ngoài xử lý các sự cố lún nứt công trình, công ty xây dựng Thái Sơn Hải còn xây nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, chống thấm, hoàn thiện sơn nhà, sơn bả thạch cao, lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa nước, cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất công trình như: Lắp đặt sàn gỗ, thi công thạch cao, thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang,… bằng nhiều loại vật liệu sắt - gỗ - inox. Đảm bảo ngôi nhà sau cải tạo sửa chữa nhà sẽ có được không gian sống lý tưởng nhất, đạt cả về kỹ thuật, mỹ thuật lẫn phong thủy.