Địa chỉ xây nhà, sửa nhà, xây tường rào giá rẻ tại HN

14/07/2016, 12:28

   Khi xây tường rào có thể (2-:-3) người cũng có thể làm được, nhưng khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà thì khác. Ông cha ta đã có câu “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

gia-nhan-cong-xay-nha-hn

   Vâng, trong thi công xây dựng các công trình: xây nhà mới, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ cũng vậy. Để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, tốt nhất là bạn không nên làm lấy một mình, vì khi đó thời gian thi công sẽ kéo dài, hơn thế nữa, bạn sẽ không thể lắm dõ được hết kỹ thuật thi công, sẽ làm cho chất lượng công trình không đảm bảo. Tốt nhất bạn hãy nhờ tới những đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng công trình nhà cửa, cung cấp dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp theo yêu cầu, để bạn lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất với công trình nhà mình. Họ sẽ giúp bạn làm việc đạt hiệu quả chất lượng công trình cao hơn, tiết kiệm được chi phí lại đảm bảo được tiến độ xây dựng.

xay-nha-quan-thanh-xuan

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ xây nhà, sửa nhà, cơi nới nhà, thi công lắp đặt điện nước , hoàn thiện nội ngoại thất công trình hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp của chúng tôi tạo nên nền móng vững chắc bằng quy trình xây nhà chuyên nghiệp và đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, làm bề mặt phẳng, bền đẹp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, trung thực. Đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách hàng.

xay-biet-thu-hn

Chúng tôi nhận thi công chuyên nghiệp các hạng mục:

-         Đào móng nhà, phá dỡ nhà, phá dỡ công trình cũ,…

-         Đục phá khoan cắt bê tông, tường xây,…

-         Bóc gạch men cũ, dóc trát và ốp lát lại.

-         Chống thấm các vị trí công trình: chống thấm nhà vệ sinh, khắc phục tường mốc, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần.

-         Thi công xây tường, trát tường; xây sửa cải tạo phòng khách, cải tạo bếp, nhà ăn theo phong thủy nhà ở.

-         Thi công trần, tường, vách thạch cao

-         Thi công sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao, quét vôi ve nhà,…

-         Thi công cơ khí : Lắp dựng Nhà khung sắt, làm mái tôn, sửa mái tôn, chống dột mái tôn, làm chuồng cọp ban công, thi công lan can hàng rào sắt, inox,…

-         Lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước.

-         Thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu: sắt - gỗ - inox như: Lát sàn gỗ công nghiệp, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, thi công lắp đặt cầu thang, thi công cửa.

xay-nha-quan-dong-da

Công ty chúng tôi nhận làm từ việc nhỏ nhất, khi công trình nhà bạn gặp sự cố, cần đến “ bác sỹ giỏi cho ngôi nhà bạn”. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy : 0918558289, để được khắc phục xử lý mọi sự cố chuyên nghiệp, nhanh gọn, chi phí thấp nhất.