Cải tạo bếp, sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

10/05/2016, 20:56

   Theo quan niệm của người phương Đông, phòng bếp ảnh hưởng đến sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng. Vì vậy cải tạo bếp, sửa chữa nhà bếp cho người vợ là việc nên làm.

   Cải tạo nhà bếp là bố trí công năng sử dụng trong phòng bếp: bếp ăn, tủ bếp sao cho khoa học và tốt cho sức khỏe thành viên trong nhà.

   Do đó nhà bếp là một trong những không gian thường được cải tạo nhiều nhất trong ngôi nhà và nếu không tìm hiểu tham khảo ý kiến của các công ty có chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa nhà , cải tạo nhà trước khi quyết định cải tạo lại bếp thì bạn sẽ phải bỏ ra chi phí không nhỏ mà trong quá trình sử dụng về sau vẫn không được như mong muốn.

cai-tao-bep-dep

   Mặc dù mỗi không gian bếp của từng gia đình đều khác nhau. Nhưng vẫn có quy tắc chung có thể tham khảo để giúp cho bạn cải tạo phòng bếp của gia đình mình trở nên đẹp và tiện lợi hơn hẳn. Một vài thay đổi nhỏ trong cách chọn màu sắc, sắp xếp nội thất cũng đủ làm phòng bếp nhỏ trở nên tiện nghi và đẹp mắt hơn.

   Thường với những phòng bếp có diện tích nhỏ, việc để cánh cửa mở quay vào bên trong chiếm rất nhiều không gian lưu trữ của bếp. Vì vậy những trường hợp như thế nên đưa giải pháp dùng cửa trượt để tăng diện tích sử dụng, không gây lãng phí không gian. Trổ cửa sổ để lấy sáng và giúp lưu thông không khí trong bếp. Tủ lạnh kích thước lớn được đặt vào góc phòng để không chiếm nhiều diện tích và thuận tiện khi sử dụng.

cai-tao-lai-bep

   Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công sửa chữa nhà, kiến trúc bếp các kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa những ý tưởng vào phòng bếp nhỏ của gia đình bạn như:  Dùng giấy dán tường hình lưới và bọc ghế họa tiết hoa lá tạo cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài. Nhìn tổng quan, căn bếp nhỏ sẽ vừa thực hiện được đầy đủ chức năng của mình, có nơi nấu ăn, chỗ chứa dụng cụ nhà bếp, bàn ăn sáng vừa rất gọn gàng, thoáng mát và đẹp mắt với kết cấu hài hòa cùng những đường nét chấm phá độc đáo.

cai-tao-phong-bep-dep

   Khi bạn muốn cải tạo bếp, sửa nhà, chống thấm, sơn nhà . Hãy gọi ngay 0918558289 xây dựng Thái Sơn Hải luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc xây dựng sửa chữa nhà, cải tạo không gian nhà bếp đúng tiến độ, đạt cả về thẩm mỹ và độ bền. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.