Công ty chống thấm nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh cũ tại hà nội

10/08/2016, 00:32

Chống thấm nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh là hạng mục chống thấm mà rất nhiều gia đình gặp phải. Bởi nhà vệ sinh là nơi thường xuyên phải xử dụng nước, vì vậy có nguy cơ xảy ra thấm nhiều hơn so với các hạng mục khác của ngôi nhà.

Rất nhiều hộ gia đình khi liên hệ với chúng tôi theo số máy 0918558289, than phiền rằng: Nhà vệ sinh bị thấm dột nhiều, mà thời gian xây nhà xong, công trình đi vào sử dụng chưa được bao lâu đã phải nhờ đến công ty chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp rồi. Sự việc này thường xảy ra do các nguyên nhân cơ bản sau:

tho-chong-tham-nha-tam-ha-noi

  • Do trong quá trình thi công xây dựng, hoặc sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ: đơn vị thi công đã xử lý chống thấm không tốt, cũng có thể còn không xử lý. Vì vậy khi sử dụng chưa được bao lâu đã có hiện tượng thấm rồi.
  • Trường hợp thấm tường nhà vệ sinh thường do một trong hai nguyên nhân cơ bản đó là: thứ nhất là do thợ lắp đặt điện nước đã thi công lắp đặt đường ống chưa đạt yêu cầu kỹ thuật thi công, nên nước sẽ bị rò rỉ tại các vị trí lối ống, gây ra thấm. Thứ hai là do sàn bị đọng nước, hay do chuyển vị đã bị vỡ ống thoát nước trong sàn và gây ra việc phải xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh, và nếu chưa kịp xử lý sớm sẽ có hiện tượng thấm leo từ sàn thấm lên tường nhà vệ sinh. Khi đó phải xử lý cả chống thấm tường.

dich-vu-chong-tham-nha-tam-ha-noi

Khi gặp phải các trường hợp như trên, hay thấy hiện tượng thấm dột và cần phải xử lý chống thấm nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh cũ. Bạn hãy tham khảo hai bài viết sau của chúng tôi: “ Thấm nhà vệ sinh, cách xử lý chống thấm dứt điểm ” và “ Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh, thợ chống thấm uy tín HN ”. Để có thể áp dụng giám sát thợ thi công chống thấm công trình của mình một cách tốt nhất. Hoặc bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0918558289, để được xử lý chống thấm nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh cũ hiệu quả triệt để với chi phí phù hợp.

chong-tham-nha-ve-sinh-cu-o-ha-noi

Ngoài dịch vụ chống thấm toilet, chống thấm khu phụ WC. Chúng tôi nhận sửa nhà trọn gói, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, vôi ve nhà, sơn nhà, sơn cửa, sơn cầu thang, sửa điện, sửa nước, xử lý chống thấm các hạng mục như: chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn,... Tư vấn cải tạo nhà theo phong thủy nhà ở miễn phí.