Thấm nhà vệ sinh, cách xử lý chống thấm dứt điểm

31/05/2016, 13:56

   Nguyên nhân thấm nhà vệ sinh và cách xử lý chống thấm hiệu quả nhất hiện nay.

    Trên địa bàn thành phố Hà Nội rất nhiều ngôi nhà ở đã cũ và chất lượng bị xuống cấp do thời gian xây dựng đã lâu hoặc do trong quá trình thi công xây dựng không làm đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, dẫn đến tình trạng công trình bị lún gây nứt, thấm, mốc, ố tường, nứt sàn bê tông, thấm nhà vệ sinhChính vì vậy khiến cho những người sống trong căn nhà như vậy rất khó chịu.

chong tham nha ve sinh

   Mặt khác trong điều kiện khí hậu ở nước ta như: độ ẩm, nhiệt độ…tác động trực tiếp lên công trình, gây ra những loại hư hỏng khác nhau như:  nứt kết cấu, thấm nước,…chúng tôi nhận chống thấm nhanh với chuyên môn và kỹ thuật cao do các kỹ sư đã từng làm việc tại các tập đoàn và tổng công ty xây dựng lớn như Sông Đà,Vinaconex… chúng tôi luôn tìm tòi và đưa ra những cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, xử lý nứt tường, và phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

   Quý khách hàng tham khảo thêm "Nguyên nhân và cách xử lý nứt tường, nứt trần triệt để hiệu quả"

chong tham san ve sinh

   Nên dùng chất chống thấm nào, để xử lý chống thấm hiệu quả nhất.

   Hiện nay, có nhiều chất chống thấm như các loại keo chống thấm,các loại sơn chống thấm với các thương hiệu khác nhau như Sika, Kova,… Điều này góp phần làm “hoa mắt” người tiêu dùng, nhưng họ vẫn “đói” thông tin – do dùng rồi mà vẫn bị thấm!

 

   Trong xây dựng mọi công trình lớn nhỏ đều có nguy cơ… thấm, với công trình dân dụng xây nhà mới, xây nhà cao tầng, chung cư… cũng không tránh khỏi khí hậu nhiệt đới đó là bị thấm. Không chỉ là phí tổn, sự rắc rối, khó chịu và bực dọc do thấm gây ra còn nặng nề hơn nhiều.Vì thực hiện không đúng quy trình chống thấm . Hãy liên hệ với chúng tôi 0918558289, xaydunghaiphat   sẽ tư vấn và xử lý triệt để những lỗi kỹ thuật và các yếu tố theo thời gian ngôi nhà bị xuống cấp.