Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh, thợ chống thấm uy tín HN

31/05/2016, 14:26

   Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh là một trong các hạng mục chống thấm rất quan trọng trong xây dựng bao gồm cả xây nhàsửa nhà, cải tạo nhà cũ, cùng với chống thấm tường nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm mái sàn…

   Chống thấm nhà vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là công việc rất lan dải, quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng công trình, rất nhiều nhà phải sửa chữa lại là do thấm nhà vệ sinh, dẫn tới bị thấm tường, ẩm mốc tường nhà. Chưa nói tới yếu tố chi phí thì việc sửa chữa chống thấm lại nhà vệ sinh gây ra rất nhiều phiền toái cho sinh hoạt gia đình như: làm hỏng tường nhà, ẩm mốc nhà, ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà, khi sửa chữa chống thấm phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh: Bệt, bồn tắm, đục nền, xử lý đường ống rò rỉ nước.

tho-chong-tham-WC-tai-ha-noi

   chính vì thế chi phí sửa chữa nhà tắm rất tốn kém, nó ảnh hưởng tới mọi sinh hoạt chung trong gia đình. Bởi do nhà vệ sinh là nơi thường xuyên sử dụng nước tắm giặt trong sinh hoạt hàng ngày, do đó nếu như việc chống thấm không tốt ngay từ ban đầu thì sau một thời gian sử dụng có thể sẽ gây ra hiện tượng đọng nước dẫn đến thấm sàn nhà vệ sinh. Trường hợp nhà nhiều tầng nếu bị thấm WC phía trên, sẽ dẫn đến thấm loang ra trần nhà và thấm leo lên tường sẽ gây ra hiện tượng nhà bị ẩm mốc, thấm nước làm mất đi mỹ quan và chất lượng ngôi nhà sẽ giảm tuổi thọ.

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh thì có rất nhiều, nhưng phương pháp chống thấm đơn giản hiệu quả mà tiết kiệm chi phí thì không phải đơn vị chống thấm nào cũng làm được.

Với các công trình xây dựng, việc chống thấm nói chung và chống thấm nhà vệ sinh là đặc biệt quan trọng. Vì thường xuyên chịu nước, nên dẫn đến hiện tượng thấm sàn vệ sinh, thường bị thấm ở các vị trí như thoát sàn, chân hộp kỹ thuật, đường nóng lạnh, góc cạnh tường, chân tường…

chong-tham-san-nha-ve-sinh-tai-hoang-mai

   Sau đây là bài viết hướng dẫn chống thấm nhà vệ sinh dứt điểm triệt để được đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm của Xaydunghaiphat.com chia sẻ nhằm giúp quý khách hàng có thể hình dung được quy trình cũng như các thao tác kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh, trên cơ sở đó để có thể đưa ra quyết định lựa chọn công ty chống thấm uy tín tại Hà Nội.

  1. Tháo dỡ thiết bị trên tường nhà vệ sinh nếu bị thấm từ các vị trí đường ống trên tường. tiếp đó là tháo dỡ thiết bị dưới sàn vệ sinh, khi thấm sàn.
  2. Sau đó bóc toàn bộ gạch men tại các vị trí xuất hiện thấm nếu xử lý cục bộ, hoặc bóc toàn bộ gạch men cả sàn nếu xử lý thấm tổng thể.
  3. Bóc tiếp tất cả những lớp độn sàn nhà vệ sinh tới bề mặt bê tông nếu là sàn vệ sinh âm.
  4. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông sàn.
  5. Xử lý các vị trí rò rỉ đường ống nước.
  6. Quét dung dịch chống thấm như Sika, Kova. Nhưng để đảm bảo chất lượng hơn thì dung dịch này phải được hòa trộn với dung dịch chống thấm chuyên dụng của xaydunghaiphat.com, sau đó quét kỹ bao phủ trên toàn bộ bề mặt sàn.
  7. Đổ lớp độn nền và xử lý kỹ lưỡng nếu là sàn vệ sinh âm.
  8. Trộn vữa xi măng cát vàng cùng với dung dịch chống thấm chuyên dụng của công ty chúng tôi. Cán và lát gạch men chống trơn cho sàn.
  9. Hoàn thiện lắp đặt toàn bộ thiết bị vệ sinh, vệ sinh sạch sẽ và sau khoảng (6 -:- 8) giờ sẽ sử dụng bình thường.

Trên đây là hướng dẫn thực hiện các bước trong quy trình thi công chống thấm WC cho quý khách hàng tham khảo và có thể thực hiện.

chong-tham-san-ve-sinh-chuyen-nghiep-uy-tin-ha-noi

   Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm thi công chống thấm. Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình trong công việc và đặt tiêu chí phục vụ quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau, bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

   Khi cần chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà, chống thấm mái bê tông, chống thấm hộp kỹ thuật, chống thấm sân thượng,… Hãy gọi ngay 0918558289 để được tư vấn kỹ lưỡng và chống thấm dứt điểm cho mọi công trình của quý khách.