Địa chỉ cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp

23/08/2019, 07:11

Việc Sửa chữa cơi nới nhà, nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ ở quận Đống Đa, cũng như các quận khác của Hà Nội và ở các thành phố lớn thường thấy trong các công trình nhà ở dân dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhu cầu cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà, thông thường là do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thêm, diện tích sử dụng chật hẹp không còn đảm bảo được không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các cặp vợ chồng trẻ do nhu cầu diện tích sử dụng ít, khả năng kinh tế có hạn nên thường xây tạm nhà 1 tầng để giải quyết nhu cầu trước mắt. Nhưng khi gia đình có thêm thành viên, kinh tế đã vững nhu cầu sử dụng tăng lên, việc Cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững là điều dễ hiểu.

dia-chi-coi-noi-tang-thuong-coi-noi-them-tang-nha-o-ha-noi-chuyen-nghiep-1

Trước khi muốn tiến hành cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà, thì cần phải có những phương án sửa nhà hợp lý, tối ưu về mọi phương diện như : Đảm bảo kết cấu vững chắc, thiết kế không gian đẹp, tiết kiệm chi phí,...

Đặc biệt đối với hạng mục cơi nới nhà, thì trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ, cần phải được các Công ty chuyên sửa nhà, cơi nới sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội, cử kỹ sư kết cấu tới khảo sát và xác định được độ chịu tải của tường và móng. Thường những ngôi nhà không được tính toán trước cho việc cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà, sẽ không có phần móng đủ chắc chắn cho việc cơi nới nâng tầng, Nếu thêm tầng theo giải pháp bê tông cốt thép truyền thống có thể dễ dàng nứt, gãy thậm chí sụp đổ hoàn toàn.

dia-chi-coi-noi-tang-thuong-coi-noi-them-tang-nha-o-ha-noi-chuyen-nghiep-2

Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty sửa nhà chuyên cơi nới nhà ở theo yêu cầu trọn gói giá rẻ, đã và đang ứng dụng nhà khung thép và bê tông siêu nhẹ trong việc cơi nới nâng tầng nhà ở dân dụng, giúp các gia chủ giải quyết được bài toán khó khăn trong việc cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà cho ngôi nhà của gia đình mình.

Xaydunghaiphat.com với giải pháp thi công nhà khung thép, đội ngũ cán bộ phòng kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ Thợ sửa nhà Hà Nội chuyên sửa chữa nhà cũ, cơi nới nhà cửa. Chúng tôi luôn là Công ty sửa chữa nhà, cơi nới sửa chữa nhà ở số 1 Hà Nội, đơn vị hàng đầu trong việc thi công nhà lắp ghép, nhà khung thép hân hạnh mang đến cho bạn giải pháp thi công, cơi nới, nâng tầng tốt nhất hiện nay.

dia-chi-coi-noi-tang-thuong-coi-noi-them-tang-nha-o-ha-noi-chuyen-nghiep-3

Đến với Xây Dựng Thái Sơn Hải, chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa chữa nhà hợp phong thủy miễn phí, giúp quý khách sở hữu một căn nhà cân bằng “âm dương”, mang đến sự may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình sau khi cải tạo nhà. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng :

✯ Miễn phí bản vẽ thiết kế, phương án cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà, để khách hàng tiện theo dõi quá trình thi công và xác định được kết cấu công việc.

✯ Hướng dẫn chọn vật liệu thi công chất lượng cao, cung cấp vật liệu uy tín, giá rẻ.

✯ Phục vụ tận tình, chu đáo với những nhân viên, đội thợ nhiều kinh nghiệm.

✯ Sửa nhà đảm bảo an toàn, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

✯ Bảo hành công trình dài hạn.

Tìm thợ xây sửa nhà, nhận sửa nhà hà nội, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới công ty hoặc qua hotline : 0918558289, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát cụ thể, và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Xem thêm : Phá Dỡ nhà, xây nhà, sơn nhà, sơn cửa, xử lý nứt tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, inox - sắt - gỗ, sửa điện, sửa nước, thông tắc,…