Xử lý tường bị ẩm, Khắc phục hiện tượng sơn tường bị mốc uy tín Hà Nội

06/03/2017, 08:21

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho tường bị ẩm mốc, nhưng các nguyên nhân chủ yếu làm cho hiện tượng sơn tường bị mốc là:

xu-ly-tuong-bi-am-khac-phuc-hien-tuong-son-tuong-bi-moc-uy-tin-hn

  • Do nâng nên nhà cũ cao thêm mà không xử lý đổ giằng móng
  •  do nhà làm ở những khu vực tiếp xúc với mạch nước ngầm.
  • Móng nhà bị lún gây ra nứt tường, khi mưa kéo dài, nước mưa sẽ thấm tường.
  • Kỹ thuật thi công khi xây nhà, sửa chữa nhà không đảm bảo, khối gạch xây không đầy vữa,…

xu-ly-tuong-bi-am-khac-phuc-hien-tuong-son-tuong-bi-moc-tai-hn

Các nguyên nhân trên dẫn đến việc tường nhà bị thấm leo, làm ẩm mốc tường, bong tróc lớp sơn tường. Để Xử lý tường bị ẩm, Khắc phục hiện tượng sơn tường bị mốc, bạn có thể tham khảo bài viết “Cách xử lý nấm mốc trên tường hiệu quả cao nhất” hoặc liên hệ với Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để, theo số hotline :  0918558289, để được Khắc phục tường mốc, phòng chống ẩm mốc cho nhà đúng cách, bạn cũng có thể áp dụng các bước sau đây để Xử lý tường bị ẩm, Khắc phục hiện tượng sơn tường bị mốc :

xu-ly-tuong-bi-am-khac-phuc-hien-tuong-son-tuong-bi-moc

  • Khi làm nhà, cải tạo sửa chữa nhà: cần tính toán kỹ việc đổ giằng chống thấm chân móng. Để ngăn nước từ dưới chân móng hút lên tường, chống thấm tường.
  • Khi cải tạo nhà cũ, cũng có thể khắc phục tường mốc theo cách sau: Dùng bàn cạo kết hợp máy mài bóc bỏ lớp sơn tường bị mốc, sửa chữa xử lý nứt tường tại các vị trí từng bị nứt mà thấy nước mưa có thể thấm vào bằng cách trộn vữa xi măng kết hợp dung dịch chống thấm tường của các hãng Sika, Kova,… có bán sẵn ở các cửa hàng sơn. Cuối cùng là lăn sơn nhà cần chú ý sử dụng loại sơn lót có kiềm chống ẩm mốc.
  • Đặc biệt lưu ý khi cải tạo nhà cũ đã quét vôi ve, thì không sơn bả tường lên lớp vôi ve cũ, sẽ dẫn đến hiện tượng sơn tường bị mốc, và bong tróc sơn. Và ngược lại khi đã sơn tường rồi cũng không nên quét vôi ve lên lớp sơn cũ, vì vôi ve sẽ không dính bám tốt vào sơn.

xu-ly-tuong-bi-am-khac-phuc-hien-tuong-son-tuong-bi-moc-uy-tin-ha-noi

Khi nhà bạn cần Xử lý tường bị ẩm, Khắc phục hiện tượng sơn tường bị mốc, hãy gọi ngay số 0918558289, để được áp dụng Cách xử lý tường bị thấm nước ẩm mốc, tẩy nấm mốc trên tường triệt để, và được Thợ xử lý nấm mốc nhà, Sơn chống ẩm mốc tường dứt điểm.

Ngoài các dịch vụ về cải tạo nhà, cơi nới nhà, chống thấm. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phục vụ quý khách chuyên nghiệp như: Tư vấn sơn sửa nhà theo phong thủy, khảo sát và tư vấn miễn phí biện pháp phá dỡ nhà, tư vấn các giải pháp chống thấm dột triệt để mọi hạng mục : (chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn,…), sửa điện, sửa nước, hoàn thiện nội ngoại thất sắt - gỗ - inox.