Xử lý nấm mốc tường, khắc phục tường mốc tại Ba Đình giá rẻ

29/11/2022, 15:22

   Để xử lý nấm mốc tường, khắc phục tường mốc tại Ba Đình triệt để hiệu quả cần phải khảo sát kỹ nắm bắt được nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột sẽ có cách làm sạch tường nhà bị mốc, sơn chống ẩm mốc cho tường nhà tốt nhất. Đối với từng công trình cần xử lý nấm mốc tường nhà, làm sạch vết mốc trên tường hiệu quả bền lâu thực tế, thợ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN chuyên nghiệp có tay nghề cao của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi luôn sử dụng các chất chống thấm chuyên dụng để xử lý được triệt để tránh trường hợp sửa chữa nhiều lần.

xu-ly-nam-moc-tuong-khac-phuc-tuong-moc-tai-ba-dinh-gia-re-1

   Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên xử lý nấm mốc tường, khắc phục tường mốc tại Ba Đình giá rẻ. Khảo sát tận nơi, tư vấn kỹ thuật sơn tường nhà cũ, sơn chống mốc tường hiệu quả triệt để miễn phí 24/24h. Đội ngũ thợ xử lý nấm mốc nhà, Sơn chống ẩm mốc tường dứt điểm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn nguyên nhân tường nhà bị mốc và cách xử lý nấm mốc tường nhà hiệu quả cho quý vị tham khảo và ứng dụng :

   Một số nguyên nhân dẫn đến phải xử lý nấm mốc tường, khắc phục tường mốc tại Ba Đình thường gặp :

➣  Do khí hậu: đây là nguyên nhân hàng đầu phải kể tới, độ ẩm cao là điều kiện thích hợp cho các loại nấm mốc tồn tại và phát triển nhất là khu vực Miền Bắc.

➣  Do thợ thi công ẩu, không được giám sát chặt chẽ, thi công không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

➣  Sử dụng vật liệu chất lượng kém

➣  Sử dụng sơn tường không có chức năng chống thấm nước.

➣  Nhà ở trong khu vực khí hậu ẩm ướt.

➣  Nhà không chống thấm cho trần nhà, nền nhà vệ sinh

➣  Thấm do rò rỉ đường ống nước,....

➣  Do tường nhà đã cũ theo thời gian, nên bị thấm mốc

➣  Do thiên tai bão lụt phá hũy bề mặt tường ngoài nhà

➣  Do khi xây dựng người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng, đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.

➣  Do không được đánh giá đúng tính quan trọng của việc chống thấm nên không được tính đến trong thiết kế và không có biện pháp chống thấm nhà trước khi hoàn thiện công trình.

xu-ly-nam-moc-tuong-khac-phuc-tuong-moc-tai-ba-dinh-gia-re-2

   Cách xử lý nấm mốc trên tường hiệu quả cao nhất :

🔔 Đối với trường hợp tường bị mốc nhẹ có thể sử dụng dung dịch tẩy ẩm mốc tường nhà chuyên dụng để khắc phục xử lý nấm mốc tường được một cách nhanh chóng như sau: Tẩy bằng dung dịch Javen: Có thể sử dụng các chất tẩy rửa làm sạch tường nhưng không diệt hết tận gốc nấm mốc. Javen công dụng chính là tẩy trắng quần áo nhưng lại có tính diệt khuẩn cao. Vì thế có thể diệt tận gốc mốc men bám lâu ngày trên tường giúp tường nhà sáng sạch. 

Cách làm:

+ Làm vệ sinh sạch tường bị ẩm mốc. 

+ Hòa 0,5ml chất tẩy Javen với 1lít nước dùng cho 10m2 tường nhà. 

+ Lăn dung dịch đã hòa trước lên phần tường bị nấm mốc. 

+ Nếu vết nấm mốc dày thì có thể phải lăn 2, 3 lớp. 

Tẩy nấm mốc tường nhà bằng Javen được sử dụng nhiều bởi nó rất phổ biến trên thị trường và có giá rẻ mà chất lượng tốt. sau đó sử dụng sơn chống ẩm mốc để sơn tường là biện pháp khắc phục tường mốc tại Ba Đình hiệu quả.

🔔 Nếu trường hợp mảng tường bị ẩm mốc ở vị trí cần trang trí, thì có thể dùng các vật liệu vừa có tính năng trang trí vừa dùng để che phủ tạo mỹ quan cho mảng tường đã xử lý chống thấm. Bạn cũng có thể dùng gạch inax để ốp lên bề mặt tường, hoặc dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường vừa đẹp lại vừa tránh được ẩm mốc.

xu-ly-nam-moc-tuong-khac-phuc-tuong-moc-tai-ba-dinh-gia-re-3

   Hiểu được sự bất an khi mùa mưa tới mà ngôi nhà của khách hàng chưa được thi công chống thấm tường nhà tại Ba Đình, chúng tôi gửi đến gói dịch vụ chống thấm dột, chống rêu mốc tường cũ Quận Ba Đình triệt để chất lượng với giá tốt nhất cho mùa mưa. Là cái tên đi đầu trong lĩnh vực thầu các hạng mục công trình thi công ngăn thấm nước triệt để với thâm niên gần 20 năm. Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải tự tin về năng lực chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề vững và hạ tầng vật chất đầy đủ, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho tất cả mọi dịch vụ sửa nhàsơn nhàchống thấm trong mọi điều kiện, không kể thời tiết nắng mưa.

   Bất cứ khi nào quý khách cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ hoặc cần gọi ngay thợ chuyên chống thấm trần tường, chống thấm nhà vệ sinh,… hay cần tư vấn hay hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công dịch vụ chống thấm dột nhà cửa như : chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn, chống thấm bể nước, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm tường, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc,… vui lòng liên hệ Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải theo thông tin dưới đây.

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com