Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để

16/09/2016, 18:16

Ngôi nhà sau thời gian sử dụng chất lượng đã xuống cấp, hay những ngôi nhà mới xây xong và đưa vào sử dụng, nhưng do quá trình xây nhà thợ thi công không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Khi mùa mưa đến thì mái nhà bị thấm, tường nhà bị nước lâu ngày sẽ gây nấm mốc. Việc chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, chống dột mái tôn, khắc phục tường mốc đang là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình đặc biệt là khu ở vực Hà Nội do lượng thường kéo dài. Vậy cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả triệt để? Và những vật liệu gì phù hợp, chi phí ít tốn kém nhất?. Để giúp quý khách giải quyết được vấn đề này. Công ty sửa nhà chống thấm dột chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để sau đây cho quý khách áp dụng:

cach-tri-moc-tuong-triet-de

Để đưa ra phương án xử lý chống thấm, khắc phục nấm mốc tốt nhất, phải khảo sát và tìm chính xác nguyên nhân gây ra thấm và nấm mốc:

  • Khi tường nhà đã bị xuống cấp, hoặc khi trát tường không đảm bảo kỹ thuật, khi mưa kéo dài sẽ gây ra ẩm ướt thường xuyên kết hợp với việc khi thiết kế thi công xây nhà, sửa chữa nhà không đủ điều kiện thông thoáng,… sẽ tạo điều kiện cho việc xuất hiện các mảng mốc màu đen trên tường và trần nhà.
  • Sự tác động thường xuyên của hơi ẩm lên kết cấu gỗ (dầm, cột, sàn và những kết cấu chịu lực khác) dần sẽ xuất hiện các mảng “nấm mốc ”, sau một thời gian sẽ có thể phá hoại được các kết cấu này.
  • Khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà, nâng nền nhà mà không có biện pháp xử lý làm giằng chống thấm. dẫn đến nước từ nền nhà thấm leo lên tường, gây ra thấm tườngnấm mốc tường.
  • Khi thi công mái bê tông không đầm và làm mặt bê tông đạt độ dốc tiêu chuẩn, khi mưa kéo dài nước không thoát kịp sẽ thấm mái bê tông, rồi thấm tường gây ra ẩm mốc tường nhà.
  • Trong quá trình làm mái tôn để phơi đồ trên sân thượng và chống thấm sân thượng, nhưng thi công mái không đủ độ dốc, máng xối thoát nước không tốt, làm chống thấm giáp danh tường nhà liền kề không đúng kỹ thuật hoặc không làm, đồng thời không xử lý chống dột mái tôn cẩn thận. Khi mưa nước sẽ thấm xuống sàn, thấm qua tường gây ra nấm mốc tường.

cach-tri-moc-tuong-hieu-qua-triet-de

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến thấm dột và gây ra nấm mốc tường. Căn cứ vào thực tế khi khảo sát Công ty sửa nhà chống thấm sẽ đưa ra cách trị nấm mốc tường triệt để phù hợp nhất cho từng công trình. Bạn có thể tham khảo bài viết “ Tại sao tường nhà bị mốc, cách khắc phục tường bị ẩm mốc triệt để ” để hiểu kỹ hơn về hiện tượng nấm mốc nhà và có biện pháp xử lý tường bị ẩm mốc tốt nhất cho công trình nhà mình.

khac-phuc-tuong-moc-hn

Ngoài việc chống thấm, khắc phục tường mốc, chống dột mái nhà. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Sơn nhà, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, thiết kế thi công nhà khung sắt, tư vấn miễn phí cải tạo nhà cũ theo phong thủy sửa nhà, sửa điện, sửa chữa nước, sửa vòi hoa sen, thông tắc nước, thông cống, thông bồn rửa bát, hoàn thiện nội thất công trình bằng các vật liệu sắt - gỗ -  inox, nhôm kính,… phục vụ quý khách từ những việc nhỏ nhất của ngôi nhà. Khi có bất cứ yêu cầu gì chỉ cần gọi: 0918558289, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.