Thợ xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt nhanh rẻ ở Hà Nội

16/09/2016, 09:47

Kinh nghiệm của thợ xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt tại Hà Nội thì nguyên nhân dẫn đến phải thông tắc có rất nhiều. Nhưng tình trạng các gia đình thường gặp phải là : tắc bồn rửa bát, tắc bồn rửa mặt,…nguyên nhân thường là do chất thải rắn, do dầu mỡ, vật cứng,…

Khi bồn rửa bát nhà bạn gặp phải tình trạng bị tắc nghẽn, các chất thải hữu cơ trong đường ống sẽ phân hủy và gây ra mùi khó chịu cho ngôi nhà, và trở thành nơi trú ngụ của các vi khuẩn, nấm mốc gây tác hại đến sức khỏe. Chính vì vậy nếu thấy hiện tượng bồn rửa mặt lavabo thoát nước kém, bồn rửa bát trong nhà bếp có dấu hiệu nước rút xuống cống chậm, hay bị tắc nghẽn thì bạn nên tìm cách xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt ống thoát nước bị tắc càng sớm càng tốt.

bien_phap_xu_ly_dau_mo_thong_tac_ong_thoat_nuoc_xu_ly_tac_bon_rua_bat_ho_gia_dinh_hn

Để có thể xử lý thông tắc lavabo, thông tắc bồn rửa bát triệt để, cần phải xác định chính xác  nguyên nhân gây tắc nghẽn, căn cứ vào đó để đưa ra cách xử lý hợp lý nhất. Khi đã xác định được nguyên nhân tùy từng trường hợp cụ thể sẽ áp dụng các cách xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt sau đây:

  • Xử lý thông tắc nước bị tắc bằng pít-tông.
  • Thông bồn rửa bát bằng Soda và Giấm ăn
  • Dùng đoạn sắt uốn cong đầu, hay dùng móc nhôm treo quần áo.
  • Có thể dùng máy hút bụi đa năng (nếu sẵn có trong nhà) để thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc bồn rửa bát.

Các bạn tham khảo thêm bài viết “Cách thông bồn rửa bát, thông chậu rửa bát đơn giản mà hiệu quả ” của chúng tôi để áp dụng tự thông tắc khi gặp phải nhé.

thong-chau-rua-mat-gia-re-hn

Trường hợp bạn đã áp dụng xử lý nhưng vì lý do nào đó mà chưa đạt hiệu quả như mong muốn, hay bạn bận không có thời gian để thông cống, thông tắc nước, thông bồn rửa bát, hút bể phốt,… Hãy gọi ngay 0918558289, thợ thông tắc giá rẻ nhất Hà Nội sẽ có mặt ngay sau cuộc goi yêu cầu của bạn từ ( 15 -:- 30) phút, khắc phục nhanh gọn - triệt để.

Quý khách xem thêm các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp: Tư vấn sửa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà theo phong thủy nhà ở, tư vấn sơn nhà chọn màu sơn miễn phí theo phong thủy sơn nhà, cung cấp các giải pháp chống thấm hiệu quả cho mọi hạng mục công trình như: ( chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần,…), chống dột mái tôn, cung cấp và thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox.