Thợ làm mái tôn thi công máng xối chuyên nghiệp Hà Nội

11/10/2016, 06:51

Khu vực Hà Nội và miền bắc nói chung mùa mưa thường khá dài, mà đa số các ngôi nhà thường làm mái tôn để làm sân phơi đồ hay chống nóng - chống thấm cho sân thượng,… cùng với việc lợp mái tônthi công máng xối để thu nước cho mái thoát về vị trí mà chúng ta mong muốn.

cach-chong-dot-mai-ton-dut-diem

Chúng ta luôn biết rằng mái nhà nói chung và mái tôn nói riêng là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khi vào mùa mưa, lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ngôi nhà và các khu vực xung quanh, chính vì vậy việc thiết kế hướng chảy cho dòng nước mưa chảy đến địa điểm được ấn định là việc mà chúng ta cần phải làm, không để nước mưa gây tác hại cho sân cỏ, vườn hoa, làm bẩn nhà và tường, hư hại nhà cửa,… Vì thế thi công máng xối - đóng máng xối là giải pháp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi bị ảnh hưởng của nước mưa hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng mái tôn thì cứ sau khoảng trên dưới 10 năm mái sẽ có hiện tượng xuống cấp và bị thấm dột mái tôn, còn máng xối tôn thì khoảng (6-:- 7) năm sẽ bị rỉ và thủng chảy nước vào nhà. Lúc này câu hỏi đặt ra là làm sao để chống thấm dột mái tôn? Phương pháp nào chống dột mái đơn giản và hiệu quả không?… Để giải đáp những câu hỏi trên các bạn hãy tìm hiểu ở bài viết “ Sửa mái tôn bị dột, Cách chống dột mái tôn dứt điểm ” và “Công ty chống thấm tại Hà Nội hướng dẫn cách chống dột hiệu quả ”, hoặc gọi ngay 0918558289 để được tư vấn và trả lời tất cả các vấn đề về sửa nhà, chống thấm, chống dột mái tôn,… và sẽ cử cán bộ phòng kỹ thuật tới thực tế công trình để khảo sát chi tiết và lên phương án thi công tối ưu nhất cho quý khách.

tho-thi-cong-mang-xoi-thay-mang-xoi-tai-ha-noi

Quay trở lại vấn đề làm mái tôn, thi công máng xối: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái tôn và máng xối để quý vị lựa chọn tùy và khả năng tài chính và mục đích sử dụng, có thể lợp mái tôn thường hay mái tôn lạnh, mái tôn cách nhiệt chống nóng, trước khi lựa chọn hãy đọc bài viết “ Công ty nhận sửa chữa mái nhà báo giá lợp mái tôn chống nóng ” để lắm được giá cả cùng với chất lượng để lựa chọn được mái nhà thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Còn về đóng máng xối thu nước : Nếu có điều kiện thì chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng máng tôn mà hãy dùng máng inox để thi công máng xối sẽ có độ bền vững dài lâu, và chú ý rằng phải là loại inox 304, chứ không dùng inox 201.

tho-dong-mang-xoi-tai-ha-noi

Trên đây là những gợi ý và hướng dẫn cho các bạn về chống thấm dột, lợp mái tôn, đóng máng xối, để các bạn tham khảo và áp dụng cho mái nhà của gia đình mình. Khi có nhu cầu làm mái tôn, thi công máng xối hãy liên hệ ngay 0918558289 Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, sửa chữa nhà, lợp mái nhà cho các công trình xây dựng dân dụng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, khẳng định sẽ mang lại cho quý vị những giải pháp hoàn hảo nhất.

Ngoài dịch vụ chống dột mái tôn, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ quý khách như: Tư vấn cải tạo nhà ở theo phong thủy, phá dỡ nhà, xây nhà mới, cơi nới nhà tập thể, thiết kế thi công nhà khung sắt, vôi ve sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao, thi công thạch cao, chống thấm triệt để các hạng mục công trình : ( chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc ), cung cấp lắp đặt hoàn thiện nội ngoại thất công trình từ các vật liệu sắt - gỗ - inox, sửa điện, sửa chữa nước, thông cống, thông tắc nước, thông bồn rửa bát, thông tắc xí bệt, hút bể phốt. Chỉ một cuộc gọi : 0918558289 chúng tôi Phục vụ quý khách mọi công việc của ngôi nhà từ nhỏ nhất theo yêu cầu.