Sửa chữa mái tôn, thay máng thoát nước mái tôn chuyên nghiệp tại Hà Nội

10/11/2016, 08:44

Mái tôn thường sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện các hiện tượng bị hư hại, hỏng hóc , xuống cấp. Còn máng thoát nước mái tôn hay còn gọi là máng xối tôn thì thường bị hư hỏng trước cả mái do lượng nước lớn từ mái dồn xuống, còn chưa kể đến việc đọng nước trong máng. Bạn đang cần sửa chữa mái tôn, thay máng thoát nước mái tôn, để khắc phục các tình trạng hư hỏng của mái và máng thoát nước, nhằm ngăn chặn nước mưa thấm dột vào nhà, gây thấm tường, thấm trần,…làm ảnh trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt cũng như việc làm gián đoạn sản xuất kinh doanh của gia đình bạn.

sua-chua-mai-ton-thay-mang-thoat-nuoc-mai-ton-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn là biện pháp khắc phục mái tôn hiệu quả nhất với mức chi phí thấp hơn nhiều so với việc làm mái tôn mới, việc chống thấm dột mái nhà luôn đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao, ứng dụng các biện pháp tối ưu nhất cho từng vị trí khu vực bị thấm cụ thể, mới đảm bảo không bị thấm trở lại.

sua-chua-mai-ton-thay-mang-thoat-nuoc-mai-ton-chuyen-nghiep-tai-hn

Đặc biệt máng xối, máng thoát nước mái tôn là điểm nhạy cảm, là một trong số các vị trí dễ gây thấm dột nhất, vì vậy khi đóng máng xối đòi hỏi người thợ mái tôn, thi công máng xối phải có kỹ thuật tay nghề cao, hiểu biết về cấu tạo máng có đáp ứng được lưu lượng nước thoát mái không, căn cứ vào đó để thiết kế kích thước máng xối phù hợp nhất, không mắc phải trường hợp máng xối quá nhỏ, không đủ thoát nước mái, gây trào nước máng xối và chảy vào trong nhà, và cũng cần lưu ý khi lắp đặt hoặc thay máng thoát nước mái tôn phải xử lý độ dốc thoát nước máng tốt , đảm bảo không bị võng, các vị trí thu nước máng, ống phải đủ lớn để thoát nước hiệu quả nhất. Đặc biệt là các trường hợp tiếp giáp với tường nhà bên hãy tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết “Giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm ” của chúng tôi và áp dụng.

sua-mai-ton-thay-mang-thoat-nuoc-mai-ton-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Khi có nhu cầu thi công mái tôn, sửa chữa mái tôn, thay máng thoát nước mái tôn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0918558289, để được sử dụng các gói dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm, đặc biệt với việc sửa mái tôn, chống dột mái tôn sẽ được áp dụng các biện pháp sửa chữa chống thấm dột sử dụng các loại vật liệu phù hợp với từng trường hợp cụ thể: xử lý đảo mái tôn và giáp mí tôn, xử lý bằng tấm trải chống dột tự dính, sử dụng chất chống thấm TX911 có đặc tính dẻo và đàn hồi cao bề mặt phủ lớp màng nhôm bảo vệ có tác dụng giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời.

Ngoài dịch vụ chống dột mái tôn, sửa chữa mái tôn, thay máng thoát nước mái tôn chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ chống thấm hiệu quả triệt để như : chống thấm sân thượngchống thấm mái bê tôngchống thấm tườngchống thấm nứt cổ trầnxử lý nứt tườngkhắc phục tường mốcchống thấm nhà vệ sinhchống thấm bể nước .

Quý khách tìm hiểu thêm các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi : Sửa nhàcải tạo nhàcơi nới nhàphá dỡ nhàthi công nhà khung sắt ► hoàn thiện nội ngoại thất từ các vật liệu sắt - gỗ - inoxsơn nhàsửa điệnsửa nướcthông tắc.