Sửa chữa cơi nới ban công phòng ngủ, sửa nhà tập thể cũ xuống cấp

26/12/2016, 09:56

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chuyên nhận cơi nới mở rộng diện tích cho các ngôi nhà Việt, sửa chữa cơi nới ban công phòng ngủ, sửa nhà tập thể cũ xuống cấp. Đối với việc cơi nới phòng ngủ và mở rộng ban công, cơi nới phòng khách, hay bất kỳ vị trí nào cũng cần đảm bảo Kỹ thuật cơi nới nhà tập thể, sửa chữa nhà ở an toàn tiết kiệm, đồng thời phải tạo được không gian kiến trúc đẹp, thông thoáng, hợp phong thủy.

sua-chua-coi-noi-ban-cong-phong-ngu-sua-nha-tap-the-cu-xuong-cap-1

Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà tập thể cũ xuống cấp, sửa chữa cơi nới ban công, cơi nới phòng ngủ, cơi nới phòng khách, cơi nới bếp,… Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí khi quý khách có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà.

Chúng tôi luôn nắng nghe và thấu hiểu hiện trạng thực tế là nhà tập thể phần lớn đã được xây dựng và sử dụng thời gian dài, vì thế đã bị xuống cấp khá nhiều. Kết cấu vật liệu xuống cấp, bong tróc tường, ẩm mốc tường, nứt cổ trần,… không gian sinh hoạt chật hẹp, cách trang trí, thiết kế không tối ưu vì thế việc sửa chữa nhà, cải tạo kết cấu nhà, thay đổi vị trí phòng, thiết kế trang trí lại nội thất là điều tất yếu.

sua-chua-coi-noi-ban-cong-phong-ngu-sua-nha-tap-the-cu-xuong-cap-2

Phần lớn khách hàng đều lo lắng rằng khi sử dụng những dịch vụ sửa chữa cơi nới ban công phòng ngủ, sửa nhà tập thể cũ xuống cấp giá rẻ, chất lượng sẽ không đảm bảo cùng tâm lý “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, khi quý khách đến với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi, tất cả mọi thắc mắc và lo lắng sẽ được tư vấn tận tình, thành công của chúng tôi là dựa trên chất lượng thực tế của công trình và sự tin tưởng của khách hàng. Các dịch vụ trong hệ thống sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm: Tư vấn miễn phí cải tạo nhà theo phong thủy nhà ở, sơn nhà đẹp, cung cấp giải pháp chống thấm, chống dột tối ưu cho mọi hạng mục công trình như: ( chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, khắc phục tường mốc, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần), lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa nước, hoàn thiện nội ngoại thất bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox.

sua-chua-coi-noi-ban-cong-phong-ngu-sua-nha-tap-the-cu-xuong-cap-3

Xây dựng Thái Sơn Hải đã tính toán kết cấu cho từng không gian kiến trúc và đưa ra phương án thiết kế thi công ưu việt nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho mọi thành viên trong trong căn hộ trước khi sửa chữa cơi nới ban công phòng ngủ, sửa nhà tập thể cũ xuống cấp.

Mọi yêu cầu cải tạo nhà cũ, phá dỡ nhà cũ, xây nhà mới, cơi nới mở rộng diện tích nhà, lên thêm tầng,… Quý khách liên hệ số hotline : 0918558289. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.