Địa chỉ sửa chữa nhà, chống thấm nền nhà vệ sinh uy tín ở Hà Nội

01/09/2016, 14:09

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là địa chỉ chuyên sửa chữa nhà, xử lý chống thấm uy tín số một tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thi công chống thấm nền nhà vệ sinh, nhận chống thấm cho tất cả  hạng mục công trình cao tầng, nhà dân dụng,… Để có được sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng và nhiều đối tác trong suốt những năm hoạt động, đó chính là hiệu quả và chất lượng công việc, cũng như  chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

chong-tham-nen-nha-ve-sinh-tai-hn

Chúng tôi nhận chống thấm tổng thể cho ngôi nhà bao gồm: chống thấm sàn mái, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm tường, chống thấm bể nước, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc,…với cam kết chống thấm hiệu quả triệt để - bảo hành dài hạn.

dich-vu-chong-tham-nen-nha-ve-sinh-o-ha-noi

Việc sửa chữa nhà, đặc biệt là vấn đề chống thấm, trong đó có chống thấm nền nhà vệ sinh. Đòi hỏi phải có chuyên môn sâu về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm, đồng thời phải khảo sát kỹ mới có thể phát hiện ra chính xác nguyên nhân gây ra thấm dột và xử lý chống thấm tận gốc triệt để hiệu quả.

Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về công việc chống thấm nền nhà vệ sinh qua bài viết “Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh, thợ chống thấm uy tín HN ” của chúng tôi.

chong-tham-nen-nha-ve-sinh-gia-re-ha-noi

Khi quý khách gặp phải các sự cố nhỏ trong ngôi nhà và cần xử lý khắc phục nhanh gọn chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất như: sửa điện, sửa nước, điện sập aptomat, chống dột mái tôn, sửa máy bơm, sửa vòi hoa sen, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc nước, thông cống,… Hoặc quý khách có nhu cầu chống thấm nền nhà vệ sinh, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, làm nhà khung sắt, vôi ve nhà, sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng tốt nhất.