Công ty xử lý thấm trần nhà, sửa chữa nhà cũ uy tín Hà Nội

12/08/2016, 16:04

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công cải tạo sửa chữa nhà cũ, xử lý thấm trần nhà, xử lý nứt tường, chống thấm tường,… uy tín ở Hà Nội.

Với kinh nghiệm của mình, đã từng sửa nhà, chống thấm hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi bất kỳ công trình nào có hạng mục cần xử lý thi công chống thấm dột : chống thấm trần nhà, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, sênô, mái chéo, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống dột mái tôn,… Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ và tìm ra chính xác nguyên nhân, sau đó sẽ áp dụng những phương pháp thi công tiên tiến để khắc phục chống thấm triệt để. Đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

chong_tham_nha_cu_bi_dot_tai_hn

Đối với các công trình đang trong giai đoạn thi công xây dựng, những khu vực chịu tác động trực tiếp điều kiện ngoại cảnh bên ngoài: nắng mưa, gió bão,… như:  trần bê tông, sân thượng, mái nhà, tường ngoài nhà. Và các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi, … sẽ có nguy cơ xảy ra thấm dột cao. Vì vậy phương án tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này là nên xử lý chống thấm dột trước khi đi vào hoàn thiện.

chong-tham-nut-tran-nha

Đối với các công trình cải tạo nhà, sửa chữa nhà: Căn cứ tình trang thực tế của công trình sau khi khảo sát, sẽ khắc phục : xử lý thấm trần, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm tường, sênô, mái chéo, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống dột mái tôn,…tùy vào mức độ chất lượng của từng hạng mục để cân nhắc việc cải tạo sửa chữa nhà.

Khi bạn có nhu cầu cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, chống thấm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0918558289, để đước sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

xu-ly-tham-tran-be-tong-tai-ha-noi

Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói, bao gồm các công việc: phá dỡ sửa nhà, nâng nền, xây trát, ốp lát, chống thấm dột, lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa nước, sửa vòi hoa sen, thông cống, thông tắc nước, thông bồn rửa bát,… cho tới việc hoàn thiện sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao, cung cấp thi công lắp đặt nội ngoại thất từ nhiều loại vật liệu sắt - gỗ - inox, tư vấn miễn phí sơn sửa nhà theo phong thủy trong xây dựng.