Sửa nhà nhanh, dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói ở HN

01/08/2016, 23:09

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ sửa nhà nhanh, dịch vụ cải tạo sữa chữa nhà trọn gói, từ khảo sát, thiết kế, lập biện pháp thi công, thi công sửa chữa, xây trát, chống thấm, sửa điện, sửa nước, lắp đặt điện nước, cho tới việc hoàn thiện sơn nhà, sơn bả thạch cao, thi công lắp đặt nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox : thi công thạch cao, thi công lắp đặt cầu thang, thi công cửa, lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội.

cai-tao-sua-chua-nha-o-hn

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quí Khách Hàng, Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thợ tay nghề giỏi, liên tục trau rồi tích lũy kinh nghiệm thi công. Chính vì vậy Xaydunghaiphat tự tin mang đến cho quí khách chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

cai-tao-sua-chua-nha-o-ha-noi

Nếu Quí Khách có nhu cầu cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà, nâng cấp nhà ở, cơi nới nhà, sơn sửa nhà, hoàn thiện xây dựng, hoặc làm mới nội thất nhà ở… đừng ngần ngại, Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289, để được sửa nhà nhanh, sửa nhà trọn gói với chi phí thấp nhất.

Phương châm của chúng tôi “ uy tín khởi nguồn từ chất lượng - uy tín tạo thương hiệu ” luôn đồng hành cùng sự phát triển ngày một lớn của công ty. Chúng tôi cam kết cho chất lượng công trình của mình thực hiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. 

dich-vu-sua-nha-nhanh

Mọi mong muốn của quý khách sẽ được thực hiện, tư vấn và thiết kế cho quý khách các phương án bố trí lại vị trí và không gian các phòng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như phù hợp với phong thủy sửa nhà, như : sửa lại phòng khách, cải tạo phòng ngủ, sửa chữa phòng bếp, khu vệ sinh, cầu thang,… Để sau cải tạo sửa chữa nhà, gia chủ sẽ thuận lợi trong công danh và tài lộc.

 Chỉ cần một cuộc gọi 0918558289, bạn sẽ đến với xaydunghaiphat và sau đó thì ngôi nhà của bạn sinh sống sẽ là hoàn mỹ.