Dịch vụ sửa nhà, sửa chữa cơi nới nhà ở chuyên nghiệp Hà Nội

23/09/2016, 16:45

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ sửa nhà, sửa chữa cơi nới nhà ở chuyên nghiệp Hà Nội.

dich-vu-sua-nha-o-ha-noi

Nhằm mục đích giúp quý khách hàng khôi phục, cải tạo nhà, nâng cấp chất lượng kết cấu và không gian kiến trúc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật, thẩm mỹ của công trình. Công việc cải tạo sửa chữa nhà, trùng tu là vô cùng cần thiết đối với các công trình cũ đã được xây dựng lâu năm đã và đang bị xuống cấp. Một mặt với những ngôi nhà được xây dựng đã lâu, thiết kế không gian nhỏ hẹp, không đảm bảo đáp ứng công năng sử dụng, việc cơi nới nhà mở rộng diện tích, lên thêm tầng là giải pháp tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa vẫn lưu dữ được những kỷ niệm về ngôi nhà đã gắn bó nhiều năm với chúng ta.

dich-vu-sua-chua-coi-noi-nha-o-ha-noi

Các ngôi nhà sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng khoảng thời gian nhất định, dưới sự tác động của nhiều yếu tố như mưa nắng, thay đổi thời tiết giao mùa, sự tác động của con người,… sẽ có dấu hiệu xuống cấp ở từng mức độ khác nhau như: Thấm dột mái, ẩm mốc tường, nứt tường, nứt trần, bong tróc sơn,…Để đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như tuổi thọ công trình được bền vững và đáp ứng được diện tích sử dụng. Lúc này nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà, chuyên nghiệp Hà Nội là hoàn toàn phù hợp.

dich-vu-sua-nha-o-chuyen-nghiep-ha-noi

Hãy gọi ngay 0918558289, sau cuộc gọi yêu cầu của quý khách, công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến hiện trường thực tế khảo sát cẩn thận, sau đó căn cứ thực tế và yêu cầu của quý khách, để lên phương án sửa chữa cơi nới nhà ở tối ưu nhất và lập báo giá dự toán gửi quý khách.

Ngoài vụ sửa nhà, sửa chữa cơi nới nhà ở chuyên nghiệp Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Phá dỡ nhà, xây nhà mới, tư vấn miễn phí sửa nhà - sơn nhà - cải tạo nhà cũ theo phong thủy, cung cấp các giải pháp chống thấm dột triệt để cho các hạng mục công trình công trình như: chống thấm mái bê tông - chống thấm sân thượng - chống thấm nhà vệ sinh - chống thấm bể nước - chống thấm tường - chống thấm nứt cổ trần - xử lý nứt tường - khắc phục tường mốc - chống dột mái tôn, sửa chữa điện, sửa điện sập aptomat, sửa chữa nước, lắp đặt điện nước, thông cống, hút bể phốt. Phục vụ quý khách từ những công việc nhỏ nhất.