Chất chống thấm tường, chống thấm tường không trát hiệu quả

10/01/2017, 17:35

Chống thấm - chống dột mái nhà - chống dột mái tôn,… là hạng mục đặc biệt quan trọng trong cải tạo sửa chữa nhà. Trong đó chống thấm  tường là công tác để bảo vệ tường các công trình xây dựng, nâng cao tuổi thọ công trình, đồng thời ngăn những nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn công trình, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng công trình. Sử dụng chất chống thấm tường, chống thấm tường không trát hiệu quả nhằm bảo vệ tường không bị thấm ẩm nước, làm tổn hại cấu trúc ngôi nhà, giảm chất lượng kết cấu bê tông cốt thép.

chat-chong-tham-tuong-chong-tham-tuong-khong-trat

Có nhiều trường hợp khi xây nhà không thể trát tường ngoài nhà, đa phần các trường hợp này là nhà phố, khu đô thị liền kề các nhà sát nhau. Việc này ảnh hưởng lớn đến khả năng cho tường nếu như không có giải pháp chống thấm tường không trát hiệu quả hiệu quả bằng các chất chống thấm tường chuyên dụng.

Việc chống thấm tường ngoài nhà không trát là công đoạn khá phức tạp, do không có không gian và mặt bằng thi công. Để tìm hiểu các cách chống thấm tường, các bạn hãy đọc các bài viết “Kỹ thuật chống thấm tường nhà - giải pháp chống thấm nhà tốt nhất ”, “Giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm ” và “Cách xử lý chống thấm tường ngoài nhà mới xây liền kề hiệu quả nhất ”, và lựa chọn phương án chống thấm thích hợp nhất để bảo vệ công trình của mình.

chong-tham-tuong-ngoai-nha-khong-trat-hieu-qua

Khi đã tìm hiểu các bài viết trên mà vẫn chưa lựa chọn được chắc chắn chất chống thấm tường, chống thấm tường không trát hiệu quả hãy liên hệ với Địa chỉ chống thấm tường ngoài trời, chống thấm tường nhà liền kề ở Hà Nội theo số hotline : 0918558289 để được Công ty tư vấn biện pháp chống thấm tường, sửa chữa nhà ở HN, hướng dẫn quy trình chống thấm  tường, giải pháp chống thấm  tường gạch xây không trát ngoài hiệu quả, xử lý chống thấm tường thế nào mới hiệu quả?

Tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi : Tư vấn miễn phí sơn nhà - sửa nhà theo phong thủy, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu, vôi ve, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, cung cấp lắp đặt hoàn thiện nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox, cung cấp giải pháp chống thấm dột triệt để cho mọi hạng mục công trình (Chống thấm nhà vệ sinh, khắc phục tường mốc, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường), sửa điện, sửa chữa nước, thông tắc.