Công ty tư vấn biện pháp chống thấm tường, sửa chữa nhà ở HN

21/07/2016, 23:13

   Để có biện pháp chống thấm tường trong quá trình sửa chữa nhà được hiệu quả cao. Đòi hỏi đơn vị thi công cải tạo sửa chữa nhà phải là công ty chuyên xử lý chống thấm mới có thể tìm ra được chính xác nguyên nhân làm cho tường nhà bị thấm. Từ đó đưa ra cách xử lý dứt điểm thấm tườngkhắc phục tường mốc triệt để.

chong-tham-tuong-khong-trat

   Khi bạn nhìn thấy các vết thấm nhỏ ở các vị trí góc tường nhà, lúc này bạn mới nghĩ tới việc phải sửa chữa nhàchống thấm tường nhà.

   Nhưng thực ra không phải là khi đó nhà bạn mới bị thấm, mà cả mảng tường, thậm chí toàn bộ bề mặt tường đã phải chịu đựng việc nước thẩm thấu từ trước đó rất lâu rồi. Nguồn gốc của hiện tượng thấm này thường là do lớp trát tường của thợ xây khi thi công xây nhà không đảm bảo kỹ thuật xây trát, để mạch vữa xây hở , trát không đảm bảo độ dày lớp trát, vữa trộn không đúng tỷ lệ, cộng với việc chèn lỗ giáo không cẩn thận.

bien-phap-chong-tham-tuong

   Đây là các nguyên nhân chính dẫn đến việc phải xử lý chống thấm tường. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn khi nhà mới xây xong, nên chống thấm kỹ tường ngoài nhà ngay bằng sơn chống thấm, lớp chống thấm này sẽ bảo vệ tốt và khắc phục được những sự cố do kỹ thuật thi công của thợ xây như đã phân tích ở trên.

   Trường hợp nhà đang trong quá trình sử dụng mà bị thấm tường, nứt cổ trần, thấm mái bê tông. Thì cần sửa chữa nhà ngay, càng sớm thì càng đảm bảo độ bền cho công trình.

chong-tham-tuong-nha-hn

   Và bạn hãy tham khảo các bài viết : “ Cách xử lý chống thấm tường ngoài nhà mới xây liền kề hiệu quả nhất”, “ Cách xử lý chống thấm mái bê tông bị nứt, thợ sửa nhà uy tín HN ”, sau đó hãy liên hệ với đơn vị thi công sửa nhà, chống thấm uy tín để khắc phục các sự cố cho ngôi nhà, để công trình nhà bạn bền vững với thời gian.

   Mọi thắc mắc hay khó khăn khi cần sửa chữa nhà, chống thấm tường,… bạn hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số hotline : 0918558289, để được tư vấn và khắc phục xử lý nhanh gọn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.