Công ty sửa nhà tư vấn cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy

15/12/2017, 07:56

Nhà vệ sinh toilet WC hợp phong thủy sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, giảm áp lực cuộc sống, giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vì vậy khi xây nhà, sửa nhà cần thiết kế cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy.

cong-ty-sua-nha-tu-van-cai-tao-WC-toilet-theo-phong-thuy-1

Câu hỏi đặt ở đây nguyên tắc khi thiết kế Sửa nhà vệ sinh, cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hợp phong thủy, như thế nào? việc trang trí Nội thất như thế nào cho hợp lý? Cách xác định hướng nhà vệ sinh, có nên xây toilet trong phòng ngủ ? Để hiểu rõ hơn với dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ, Cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy nhà ở. Bạn cần xem kỹ những lưu ý dưới đây của Công ty sửa nhà tư vấn cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy :

cong-ty-sua-nha-tu-van-cai-tao-WC-toilet-theo-phong-thuy-2

Theo phong thủy nhà ở khi thiết kế thi công phòng vệ sinh cho gia đình, cần lưu ý các nguyên tắc : Nhà vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, nhìn về hướng tốt  “tọa hung hướng cát”.

Tránh hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Nam : Khu nhà tắm vệ sinh là nơi thủy khí rất nặng, nếu đặt ở hai phương vị thổ khí đương vượng là tây nam hay đông bắc sẽ sinh ra “Thổ khắc Thủy” nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Ngoài ra, cũng không nên đặt nhà vệ sinh ở phía nam vì hướng nam có hỏa khí nặng, sẽ xung khắc với nhà vệ sinh thủy khí nặng.

Khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ nếu cần phải cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy, thì cũng không cần thiết phải đập bỏ hết những cái cũ để xây phòng mới. Vì xây một phòng vệ sinh mới là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bạn chỉ cần xoay hướng bệt chếc khỏi hướng cũ góc 15 độ là có thể cải sửa được phương vị của phòng vệ sinh sang một hướng mới.

Theo phong thủy trong xây dựng nói chung, phong thủy xây nhà, phong thủy sửa nhà nói riêng thì : Khu vệ sinh tuyệt đối không được đặt ở giữa trung tâm của nhà vì sẽ khiến ngôi nhà bị uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

Khi cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy, cần tránh : Cửa phòng vệ sinh không được đối diện với cửa chính, cửa phòng bếp và Phòng ngủ. Tránh đặt hướng bồn cầu (bệt xí) cùng hướng nhà.

Ốp lát gạch men tường và nền nhà vệ sinh nên lựa chọn là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy, vì phòng vệ sinh là nơi thuộc thủy, (Kim sinh thủy).

cong-ty-sua-nha-tu-van-cai-tao-WC-toilet-theo-phong-thuy-3

Trên đây là các vấn đề cơ bản về hướng toilet theo phong thủy. Để tìm hiểu kỹ hơn, quý vị tham khảo thêm bài viết  “Hướng cửa nhà vệ sinh, Làm cổng nhà theo phong thủy nhà ở ” của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp số hotline : 0918558289.

Tags : sửa chữa nhà, sơn nhà, phong thủy sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, sắt - gỗ - inox.