Các lỗi phong thủy thường gặp khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở

28/12/2019, 07:58

Không chỉ tạo ra không gian đẹp, việc cải tạo nhà ở còn mang lại sự thoải mái, tiện dụng hơn cho các thành viên trong gia đình. Nhưng trong quá trình sửa chữa nhà ở, gia chủ rất dễ phạm phải những lỗi phong thủy trong xây dựng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.

Ngoài các lỗi về kết cấu kiến trúc xây dựng như : Cửa trước đối diện cầu thang, Nhà bếp đối diện với phòng tắm và phòng ngủ, Phòng ngủ nằm phía trên của nhà để xe,... Thì thiết kế nội thất dựa trên công năng sử dụng, tiện nghi sinh hoạt và thẩm mỹ của ngôi nhà cũng là yếu tố phong thủy cần được xem xét để mang lại tài lộc cho gia chủ.

cac-loi-phong-thuy-thuong-gap-khi-cai-tao-nha-1

Là đơn vị Thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy. Bài viết này Xaydunghaiphat.com sẽ chỉ ra một số lỗi lỗi phong thủy thường gặp khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở, để quý vị biết và có thể tránh được như sau :

  Màu sơn nhà quá tối : Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng của ngồi nhà, vì vậy khi cải tạo sửa chữa nhà, việc đầu tiên cần chú ý là ánh sáng trong ngôi nhà. Để đem lại năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình, căn nhà cần thông thoáng, đủ ánh sáng và tránh bóng tối. Và đặc biệt là phòng khách không nên chọn lựa những màu sơn tường quá tối.

Đặt bếp tránh không hướng ra cửa, không đặt bếp tại giữa nhà hoặc nơi phòng kín. Cần đặt phòng bếp riêng biệt khỏi cửa chính, xa phòng ngủ, để có không gian sinh hoạt thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe, tài lộc cho gia đình. Xem chi tiết thêm ở đây “Phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh thu hút tài lộc

Sắp xếp bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở : Khác với những khu vực sinh hoạt chung của gia đình, thì không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh, kín đáo để đảm bảo cho sự nghỉ ngơi. Tránh thiết kế phòng ngủ nằm phía trên của nhà để xe.

 Theo phong thủy sơn nhà thì bạn cần chọn màu sơn hợp mệnh gia chủ sẽ mang lại may mắn.

Đặc biệt trong phong thủy thì việc chọn ngày giờ để khởi công khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở là rất quan trọng : chọn thời gian khởi công động thổ khi xây nhà, sửa nhà là để biết được ngôi nhà có vượng khí trong thời gian nào, từ đó kích hoạt, bổ sung thêm. Chọn được ngày giờ hợp với tuổi gia chủ thì sẽ kích hoạt được các dòng năng lượng tốt lành, việc xây sửa sẽ diễn ra hanh thông, thuận lợi, đem lại may mắn.

… … …

cac-loi-phong-thuy-thuong-gap-khi-cai-tao-nha-2

Trên đây là sáu lỗi phong thủy mà khi xây sửa nhà, nhiều gia đình thường phạm phải. Nếu bạn bất kỳ câu hỏi nào về phong thủy xây nhà, phong thủy sửa nhà, hoặc bạn chưa biết chọn thiết kế nào phù hợp để thi công. Hãy liên hệ với XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI theo số hotline : 0918558289 để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu nhà phố có không gian đẹp, hợp phong thủy nhà ở, đầy đủ tiện nghi cho gia đình và có Báo giá sửa chữa nhà, cải tạo văn phòng tại Hà Nội mới nhất, chính xác nhất.