Thợ chống thấm, chống thấm bể nước ăn bằng Sika chuyên nghiệp

13/08/2019, 06:10

Thợ chống thấm, chống thấm bể nước ăn bằng Sika, thi công đúng Quy trình chống thấm bể nước, chống thấm bể nước uống an toàn, giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Chống thấm Sika cho bể nước sinh hoạt tại Quận Thanh Xuân triệt để 100% và các quận của Hà Nội là một phương án khá hiệu quả trong việc sử dụng để Xử lý thấm nứt đáy bể, đánh bóng bể nước chống thấm triệt để, và khắc phục hiệu quả cho vấn đề rò rỉ giữa liên kết bê tông cũ mới, được thợ chống thấm của các đơn vị ứng dụng ở nhiều công trình trên cả nước. Đây là một trong những Vật liệu chống thấm bể nước sinh hoạt, bể bơi, bể cá cảnh tốt nhất, an toàn cho người sử dụng, rất dễ thi công, rút ngắn thời gian xử lý vấn đề rò rỉ của bể nước và chi phí chống thấm bể nước ăn bằng Sika phù hợp với mọi đối tượng.

tho-chong-tham-chong-tham-be-nuoc-an-bang-sika-chuyen-nghiep-1

Công ty chống thấm chuyên nghiệp quận Hoàng Mai, Bảo Hành 10 năm, hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà, chống thấm uy tín và chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Xaydunghaiphat.com tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhà, sơn nhà đẹp, chống thấm nứt,… cùng các sản phẩm tốt nhất.

Bài viết này thợ chống thấm, chống thấm bể nước ăn bằng Sika của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn Quy trình chống thấm bể nước ngầm bị rò rỉ hiệu quả 100%, bằng Sika xử lý vết nứt bê tông, vết nứt ngang bể nước dứt điểm :

✯ Bước 1.  Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công, đảm bảo không dính dầu mỡ. Nếu cần sử dụng vữa để tạo góc, làm phẳng bề mặt, hay tạo dốc, thì cần sử dụng Sika Latex TH, để kết nối với bê tông ( Trộn Sika latex TH với nước theo tỉ lệ 1:1, sau đó trộn với khoảng 4kg ximăng)

✯ Bước 2.  Tưới nước bão hoà bề mặt thành và đáy bể, nhưng tránh không được để đọng nước.

✯ Bước 3.  Trộn Sikatop  Seal 107 như sau : Lắc mạnh thành phần A trong vài giây rồi cho vô thùng trộn. Cho từ từ thành phần B (bột mịn ) vào thành phần A theo tỷ lệ: 1 kg phần A : 4 kg phần B. Dùng máy khuấy đều.

✯ Bước 4.  Thi công Sikatop Seal 107 lớp 1 bằng bay hoặc cọ, theo định mức 2 kg/m2.

✯ Bước 5.  Đợi sau khoảng (3 – 5) giờ lớp thứ nhất khô, mới tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng bay hoặc cọ. Có thể dùng miếng xốp xoa phẳng mặt nếu cần

✯ Bước 6.  Sau khi thi công chống thấm bể nước ăn bằng Sika lớp thứ hai được 24h, thợ chống thấm có thể tiến hành dán gạch với loại chất kết dính phù hợp nếu có yêu cầu.

Mật độ tiêu thụ Sikatop  Seal 107 : 2.0 kg / m2 / mm (Chưa tính đến dộ hao hụt, biến dạng, …).

tho-chong-tham-chong-tham-be-nuoc-an-bang-sika-chuyen-nghiep-2

Trên đây Thợ chống thấm đáy bể, chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi đã hướng dẫn cho quý vị Kỹ thuật chống thấm bể nước mới hiệu quả nhất hiện nay, để quý vị có thể áp dụng tự thực hiện hoặc giám sát thợ thi công chống thấm bể nước của mình, nhằm đảm bảo Chống thấm bể nước sinh hoạt bằng Sika hiệu quả cao nhất.

Được đông đảo khách hàng biết đến với thương hiệu là Đơn vị chống thấm bể nước ngầm bằng sika, uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội, tiên phong trong lĩnh vực thi công chống thấm dột, sửa chữa tại nhà khu vực Hà Nội, Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi tự hào luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Địa chỉ chống thấm bể bơi, bể nước bị rò rỉ uy tín Hà Nội của chúng tôi. Thái Sơn Hải với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Toàn bộ nhân viên trong công ty mỗi quý đều tham gia vào các lớp tập huấn để nâng cao tay nghề và bắt kịp xu hướng phát triển của các thiết bị chống thấm hiện đại.

tho-chong-tham-chong-tham-be-nuoc-an-bang-sika-chuyen-nghiep-3

Thái Sơn Hải làm việc với phương châm : “PHỤC VỤ UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO”. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử các gói dụng dịch vụ của công ty.

Thái Sơn Hải cam kết :

- Sử dụng Biện pháp chống thấm bể nước triệt để, hiệu quả lâu dài - Xaydunghaiphat.com.

- Sử dụng Hóa chất chống thấm, sơn chống thấm bể nước hiệu quả nhất, tốt nhất.

- Cam kết Xử lý thấm bể bằng chất chống thấm bể nước an toàn, hiệu quả triệt để nhất.

- Hoàn tiền 100% nếu như bị thấm lại

- Đảm bảo giá thành hợp lý

- Bảo hành dài hạn

- Phục vụ quý khách hàng 24/7

Mọi thông tin hỗ trợ Cách dùng sơn chống thấm bể nước ngầm, thợ chống thấm uy tín tại HN, quý khách liên hệ với Xây Dựng Thái Sơn Hải theo số hotline : 0918558289.

Xem thêm : Cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, sơn tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn,…