Dịch vụ sửa nhà chống thấm mái nhà bê tông bị nứt triệt để tại Hà Nội

25/11/2016, 11:02

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ sửa nhà chống thấm mái nhà bê tông bị nứt triệt để tại Hà Nội. Mái bê tông là khu vực luôn chịu ảnh hưởng sự tác động của khí hậu thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy mà hiện tượng thấm dột rất dễ xảy ra nếu không được xử lý chống thấm dột trước khi hoàn thiện mái.

dich-vu-sua-nha-chong-tham-mai-be-tong-bi-nut-triet-de-tai-ha-noi-1

Mái nhà bê tông bị nứt tạo ra các lỗ rỗng và khe hở lớn, khi trời mưa lượng nước mưa sẽ thấm vào, và có trường hợp vỡ đường ống nước ngầm đi trong tường hoặc dưới đất, nước sẽ ngấm vào tường, rồi thấm lan ra mái bê tông,… Các sự cố này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu và làm giảm tuổi thọ ngôi nhà. Nghiêm trọng hơn là làm ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn của con người. Vì vậy việc sửa nhà chống thấm cần tiến hành càng sớm càng tốt.

Công việc chống thấm mái nhà bê tông bị nứt là hạng mục rất quan trọng trong xử lý chống thấm dột. Như các bạn đã thấy, khi mái bê tông trần nhà mà bị nước mưa xâm hại, sẽ làm ảnh hưởng tới nhiều hạng mục khác của ngôi nhà, kéo theo đó lại phải khắc phục xử lý như : Chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần,…

dich-vu-sua-nha-chong-tham-mai-be-tong-bi-nut-triet-de-tai-ha-noi-2

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà chống thấm, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, và đều thấy một điểm chung là : khi gặp phải các sự cố thấm dột các bạn thường băn khoăn no nắng không biết nên nhờ đến ai ? công ty chống thấm nào có uy tín và kinh nghiệm ? Đơn vị nào thi công chống thấm hiệu quả triệt để ? Dịch vụ sửa nhà chống thấm mái nhà bê tông bị nứt triệt để tại Hà Nội là đơn vị nào cung cấp?…Đây sẽ là các câu hỏi tất yếu khi nhà của bạn bị thấm dột.

dich-vu-sua-nha-chong-tham-mai-be-tong-bi-nut-triet-de-tai-ha-noi-3

Để giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của quý khách về chống thấm dột, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, hãy gọi ngay 0918558289. Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc cử cán bộ phòng kỹ thuật tới khảo sát miễn phí và tìm ra chính xác nguyên nhân sự cố để khắc phục triệt để cho quý khách với chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi: Chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, thi công nhà khung sắt mái tôn, cải tạo nhà trọn gói giá rẻ, sơn nhà, sửa điện, sửa nước, hoàn thiện nội ngoại thất từ các vật liệu sắt - gỗ - inox.