Địa chỉ cung cấp thợ chống thấm, khắc phục tường nứt tại Cầu Giấy

26/11/2020, 17:29

    Những ngôi nhà đã được xây dựng lâu năm, thì các sự cố thấm, dột, nứt là những hư hỏng thường xuyên phải đối mặt. Nếu không xử lý chống thấm nứt ngay sẽ khiến ngôi nhà dễ gặp những hư hỏng nặng hơn. Chính vì vậy ngày hôm nay địa chỉ cung cấp thợ chống thấm, khắc phục tường nứt tại Cầu Giấy chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm nhà, xử lý sự cố thấm qua khe nứt triệt để 100% đến các bạn để giúp các bạn có thể giữ gìn ngôi nhà của gia đình mình bền đẹp nhất.

    Địa chỉ cung cấp thợ chống thấm đến từ Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải nhận chống thấm dột, xử lý vết nứt bê tông, sửa dột trần nhà, sửa nhà nứt tại Cầu Giấy có chi nhánh đóng tại địa bàn quận : A1 tập thể Bắc Nghĩa Tân, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. gọi khắc phục tường nứt tại Cầu Giấy 0918558289 để được phục vụ hiệu quả triệt để nhanh nhất .

dia-chi-cung-cap-tho-chong-tham-khac-phuc-tuong-nut-tai-cau-giay-1

    Địa chỉ cung cấp thợ chống thấm, sửa trần nứt, chống thấm khe nứt tường chuyên nghiệp tại Hà Nội Uy tín+Chất lượng+Triệt để+Hiệu quả nhất của Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải bảo hành dài hạn. chúng tôi đã chống thấm, chống dột, xử lý lún nứt cho hàng trăm công trình lớn chung cư, tập thể cao tầng và các hộ dân trên địa bàn quận cầu giấy và đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dân khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín của chúng tôi làm việc trên phương châm lấy uy tín của khách hàng làm hàng đầu bảo hành 15 năm có vấn đề gì bạn gọi ngay tổng đài dịch vụ chống thấm nhà, xử lý nứt tường nhà phố ở HN uy tín 0918558289 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

dia-chi-cung-cap-tho-chong-tham-khac-phuc-tuong-nut-tai-cau-giay-2

    Địa chỉ sửa nhà chống thấm, xử lý vết nứt trần, tường uy tín ở Hà Nội Thái Sơn Hải sửa nhà, chống thấm dột, khắc phục tường nứt tại Cầu Giấy với tiêu chí chất lượng, chúng tôi đảm bảo 100% công trình sẽ không còn bị thấm do vết nứt. Mà chi phí tiết kiệm rất nhiều so với phương án thi công chống thấm lại toàn bộ bề mặt . Đồng thời độ bền công trình được trên 10 năm, được áp dụng chống thấm nứt với nhiều hạng mục như : chống thấm tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông,… bằng các bước dưới đây.

Bước 1: Xác định vị trí vết nứt một cách chính xác.

Bước 2: Sau khi đã định vị vết nứt chính xác, thì đục đến khi nào vết nứt kết thúc mới thôi.

Bước 3: Sử dụng máy mài bê tông cầm tay, mài sạch sẽ cho vết nứt hiện ra rõ ràng hơn.

Bước 4: Dùng máy cắt cầm tay, cắt mở rộng vết nứt ra hai bên theo hình chữ V với chiều sâu khoảng 1,5 đến 2,5cm.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh vết nứt sạch sẽ sau khi cắt.

Bước 6: Sử dụng hồ dầu kết nối (gồm xi măng trộn với nước và phụ gia Latex) tưới lên bề mặt vết nứt. Sau đó tiến hành đổ vữa Grout lên vết nứt cho bằng mặt sàn mái.

Bước 7: Sau khi vữa Grout khô hoàn toàn, tiến hành quét phụ gia materseal lên vết nứt. Đồng thời rải lưới thủy tinh gia cường lên ngay khi lớp chống thấm thứ nhất chưa khô.

Bước 8: Sau khi lớp Materseal 540 khô, ta quét thêm 1 đến 2 lớp nữa. Đợi khô hoàn toàn tiến hành láng vữa chống thấm (Sika latex kết hợp Waterseal DPC) và lát lại gạch (nếu là sân thượng sàn mái có lát gạch).

Bước 9: Thử nước và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình.

    Với phương pháp chống thấm trên Thái Sơn Hải hi vọng sẽ giải đáp phần nào được thắc mắc của các bạn về những giải pháp cho việc chống thấm dột. Nếu có cần một đội thợ sửa nhà chuyên gia cố tường bị nứt tại quận Cầu Giấy uy tín - hiệu quả thì hãy liên hệ qua hotline địa chỉ cung cấp thợ chống thấm, khắc phục tường nứt tại Cầu Giấy chuyên nghiệp - uy tín 0918558289.

    Xem thêm : Sửa chữa nhà, sơn nhà, sơn bả tường, quét vôi ve, cơi nới nhà, phá dỡ nhà, xây nhà, cải tạo nhà, cải tạo nhà cũ, cải tạo sửa chữa nhà,…