Địa chỉ chuyên chống thấm nứt cổ trần, giáp danh, mái chéo tại HN

02/07/2016, 07:59

   Xử lý chống thấm nứt cổ trần, chống thấm giáp danh (khe tiếp giáp), chống thấm mái chéo,chống thấm tường, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng,… cho ngôi nhà khi mới xây nhà, hay khi sửa chữa cải tạo nhà là công việc vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ công trình luôn bền vững, giữ được vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà và không gian sống sạch đẹp,thông thoáng, lý tưởng trường tồn lâu dài với thời gian.

   Đối với chống thấm giáp danh giữa hai nhà sát nhau, khi thi công không cùng thời điểm, nhà thi công sau không trát được khe tường tiếp giáp, trong quá trình sử dụng do chuyển vị và lún móng không đều giữa hai nhà, khi mưa nước mưa sẽ ngấm xuống khe lún giữa hai nhà gây nên hiện tượng thấm dột.

tho-xu-ly-nut-tra-nut-tuong-nha-hn

   Nguyên nhân gây thấm có rất nhiều, đối với mỗi trường hợp thấm dột của các vị trí ngôi nhà, sẽ do những nguyên nhân khác nhau gây ra. Chính vì vậy việc xử lý chống thấm cho các vị trí khó của công trình, xử lý chống dột mái tôn, thấm mái chéo bê tông,… cũng vậy, đòi hỏi phải là công ty chuyên chống thấm dột uy tín, mới có thể tìm ra chính xác nguyên nhân và xử lý chống thấm hiệu quả triệt để.

   Khi công trình nhà của bạn bị thấm, nếu không xử lý kịp thời các hiện tượng thấm dột này khi mưa, nước mưa sẽ thấm qua các vị trí nứt nếu chưa xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần gây ẩm mốc tường, khi đó lại phải khắc phục tường mốc, thậm trí khi mưa nhiều qua thời gian dài nước sẽ thấm  qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép , làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của những thành viên sinh sống trong ngôi nhà,...

dich-vu-chong-tham-nut-co-tran-hn

   Vì vậy khi công trình nhà bạn bị thấm dột tại bất kỳ vị trí nào cũng cần xử lý chống thấm ngay như: chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường,… Đối với các ngôi nhà cũ , lâu năm thường gặp các trường hợp rất phức tạp nên cần thiết phải khảo sát kỹ lưỡng chi tiết để đưa ra những biện pháp xử lý chống thấm phù hợp đạt hiệu quả cao.

    Lúc này bạn chỉ cần gọi: 0918558289, mọi sự cố công trình từ nhỏ nhất như: sửa điện, sửa nước, thông tắc,… tới việc sửa nhà, cơi nới nhà, chống thấm, hoàn thiện sơn nhà, thi công nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox. Đều được chúng tôi khắc phục xử lý nhanh gọn với chi phí tiết kiệm nhất, đảm bảo sau khi khắc phục các sự cố công trình và sửa chữa nhà, ngôi nhà của bạn sẽ bền đẹp, phù hợp phong thủy nhà ở.

   Quý khách tham khảo thêm: chong tham nut co tran, chong tham giap danh, chong tham mai cheo be tong