Công ty sửa nhà xử lý nứt tường, nứt trần, nứt sàn bê tông tại HN

14/06/2016, 18:04

   Hiện tượng nứt tường nhà, nứt trần, nứt sàn bê tông thường gặp phải đối với nhiều ngôi nhà :

   với những xây nhà mới  thì sau một thời gian ngắn trên tường bắt đầu xuất hiện những vết nứt, nhẹ thì nứt chân chim còn nặng thì nứt dài và sâu hơn. Còn đối với những căn nhà cũ đã qua thời gian sử dụng lâu năm, nguyên nhân vết nứt xuất hiện thường do tường xuống cấp khiến cho nước thấm vào gây ẩm mốc tường, có trường hợp nứt tường nhà, nứt trần, nứt sàn bê tông là do chuyển vị công trình, lún móng không đều, hoặc do những nhà kế bên xây dựng.

xu-ly-nut-tuong-nha-dan-hn

   Các trường hợp lún nứt này cần được tính toán và đưa ra biện pháp xử lý nứt tường nhà, xử lý nứt trần bê tông, xử lý nứt sàn bê tông càng sớm càng tốt. Nhằm trách được các hậu quả không tốt và không gây ra hoang mang sợ hãi lo lắng cho những người  khi sinh hoạt trong ngôi nhà căn hộ văn phòng như vậy.

   Việc xử lý vết nứt tường,  khắc phục tường bị nứt, xử lý vết nứt trần, nứt sàn bê tông là rất quan trọng và cần thiết, đòi hỏi đơn vị xử lý phải là công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp, mới đảm bảo xử lý khắc phục lún nứt công trình được hiệu quả triệt để.

   Khi quý khách cần khắc phục xử lý nứt tường nhà, xử lý nứt trần nhà , nứt sàn bê tông nhà, hãy gọi ngay 0918558289. Chúng tôi chuyên xử lý tường bị nứt  khắc phục các vị trí trần nhà nứt khó thi công nhanh hiệu quả cao.

nut-tuong-nha

   Đối với các  trường hợp xử lý vết nứt tường gây ra thấm nước: Chúng tôi sử dụng các loại sơn chống thấm chuyên dụng để xử lý chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần.

   Đối với các  trường hợp xử lý vết nứt rộng trên tường: Khắc phục xử lý nứt bằng cách, đục sâu và mở rộng vết nứt, sau đó dùng vữa để trám vào sâu bên trong vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Làm phẳng bề mặt tường, sơn tường bằng lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1 -:-  2 lớp sơn chống thấm lên trên.

tuong-nha-bi-nut

   Đối với các vết nứt trần, nứt mái sàn bê tông: Đục và vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn bê tông, sau đó cấy lưới thép, cán vữa xi măng cát vàng có trộn dung dịch chống thấm chuyên dụng của công ty để chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng. cuối cùng là cán lát sàn nếu muốn.

   Trên đây là cách xử lý khắc phục những trường hợp nứt điển hình. Để áp dụng xử lý triệt để nứt cho mọi vị trí công trình.  Quý khách hãy gọi cho công ty chuyên sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội theo số hotline : 0918558289, chúng tôi sẽ tới hiện trường công trình khảo sát kỹ lưỡng và lập biện pháp khắc phục triệt để với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.