Công ty cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng giá rẻ

26/08/2016, 21:46

Trong điều kiện kinh tế nước ta hiện nay, cơ sở hạ tầng xây dựng ngày càng phát triển, ngoài nhu cầu xây nhà mới, cải tạo nhà cũ, thì việc cải tạo nhà cấp 4 cũng là nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là đơn vị chuyên cải tạo sửa chữa nhà, thấu hiểu điều này, để chia sẻ phần nào khó khăn cho các gia đình còn đang sống ở những căn nhà cấp 4, công ty cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng giá rẻ. Nhằm giúp ngôi nhà khang trang hiện đại mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

cai-tao-coi-noi-nha

Thường các ngôi nhà cấp 4 ở nước ta là theo một kiểu mẫu là loại nhà một tầng, được ngăn chia bởi những bức tường xây để tạo không gian riêng biệt cho từng phòng, mái được lợp ngói, về sau này có những nhà cũng lợp tôn chống nóng. Với điều kiện sống phát triển như hiện nay không còn đáp ứng được nữa. sau đây là các phần công việc cơ bản mà chúng tôi sẽ thực hiện để cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng :

cai-tao-sua-chua-nha-tai-ha-noi

  • Tháo dỡ mái nhà cấp 4, gia cố thêm móng nhà cấp 4 (nếu cần thiết).
  • Đổ rằng xung quanh tường nhà, sau đó gác dầm dự ứng lực và đặt tấm bê tông nhẹ ( được sản suất từ công ty vinaconex Xuân Mai là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bê tông cho chúng tôi).
  • Tiếp theo là có thể xây tường 110 cho tầng trên, hoặc có thể dựng nhà khung sắt cho tầng 2, xung quanh phía ngoài bắn tấm hợp kim aluminum, bên trong sẽ thi công thạch cao thay cho các bức tường xây.
  • Lắp đặt điện nước cho nhà (tùy vào thực tế).
  • Thi công cầu thang lên tầng 2, thi công cửa cho các phòng bằng cửa gỗ hoặc cửa nhôm kính.
  • Sơn bả thạch cao, sơn bả tường, sơn nhà lại tổng thể.

cai-tao-nha-gia-re-hn

Chỉ sau vài bước cơ bản trên là bạn sẽ có ngôi nhà 2 tầng bền đẹp hơn cả những gì mong đợi. Hãy gọi ngay : 0918558289, để được sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng giá rẻ nhất Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: sửa nhà trọn gói giá rẻ, tư vấn sửa chữa nhà theo phong thủy miễn phí, vôi ve nhà, sơn lại nhà, sơn cửa, sơn cầu thang, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, khắc phục tường mốc, chống thấm tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn, sửa điện sập aptomat, sửa chữa nước, thông tắc nước,… phục vụ quý khách mọi công việc từ nhỏ nhất.