Chuyên chống thấm ống thoát sàn phòng vệ sinh tại Hà Nội

23/11/2016, 23:42

Xử lý chống thấm luôn đòi hỏi tay nghề của thợ thi công phải giỏi, đặc biệt là chống thấm ống thoát sàn phòng vệ sinh và chống thấm các hạng mục công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như: các khu vệ sinh, khu phụ, toilet, phòng xông hơi,… thì nguy cơ xảy ra thấm dột rất cao. Do đó phương án tốt nhất là phải xử lý chống thấm trước khi đi vào công đoạn hoàn thiện. Có thể nói công việc này là bắt buộc và cần thi công chính xác, cẩn thận, kỹ càng nếu như không muốn tình trạng thấm dột xảy ra.

xu-ly-chong-tham-co-ong-thoat-san-nha-ve-sinh

Đối với hạng mục thi công chống thấm ống thoát sàn phòng vệ sinh hay chống thấm hộp kỹ thuật cần phải hết sức thận trọng vì tại các vị trí nối với bê tông nếu thi công ít kinh nghiệm và không có vật liệu chuyên dụng sẽ không thể xử lý triệt để được việc thấm dột tại các vị trí này.

Sau đây là các bước thi công đúng quy trình chống thấm ống thoát sàn phòng vệ sinh để quý khách áp dụng giám sát “ Đội thợ xử lý chống thấm phòng tắm nhà vệ sinh bị thấm ” của nhà mình:

  • Dùng máy đục bỏ phần bê tông thừa và đục tạo rãnh quanh cổ ống thoát sàn và hộp kỹ thuật.
  • Dùng chổi sắt vệ sinh sạch sẽ phần rãnh bê tông quanh khu vực ống và hộp kỹ thuật.
  • Dùng thanh cao su trương nở quấn xung quanh cổ ống và điểm nối, ( có thể phải dùng thêm các hóa chất chuyên dụng để trám khe nứt khi cần thiết).

Trên đây là các bước cơ bản của quy trình chống thấm ống thoát sàn phòng vệ sinh, để hiểu kỹ hơn về kỹ thuật chống thấm cổ ống nước, quý khách hãy tìm hiểu tại bài viết “Dịch vụ chống thấm cổ ống xuyên sàn, chống thấm dột tại Hà Nội ” của chúng tôi.

chuyen-chong-tham-ong-thoat-san-nha-ve-sinh-tai-hn-1

Ngoài việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh, chúng tôi nhận sửa chữa nhà, chống thấm dột triệt để mọi hạng mục công trình như: Chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước, chống thấm tường, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn.

Khi quý khách có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ, chống thấm, chống dột. Hãy gọi ngay 0918558289, sau khi nhân được cuộc gọi yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế hiện trạng công trình, tìm ra chính xác nguyên nhân gây thấm, lập biện pháp thi công tối ưu nhất cho công trình của quý khách.