Đội thợ xử lý chống thấm phòng tắm nhà vệ sinh bị thấm ở HN

17/07/2016, 18:14

   Trong quá trình thi công các công trình nhà ở: Xây nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cải tạo chung cư cũ, nhà tập thể cũ,… Nếu xử lý chống thấm phòng tắm nhà vệ sinh, thấm WC, toilet không tốt sẽ dẫn đến nhiều chuyện phiền toái sau khi đưa công trình vào sử dụng.

chong-tham-nha-ve-sinh

   Nhưng để khắc phục được dứt điểm triệt để việc chống thấm sàn vệ sinh, thì phải lắm dõ các nguyên nhân chủ yếu gây ra thấm, mới có thể đưa ra phương án xử lý hiệu quả. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải sẽ tư vấn cho các bạn một số biện pháp xử lý chống thấm và loại vật liệu hữu hiệu để có thể chống thấm khu phụ nhà vệ sinh.

chong-tham-toilet

  1. Một số nguyên nhân chính gây thấm công trình phụ nhà vệ sinh, sàn nhà tắm:
  1. Tại các vị trí lối ống thoát bệt xí, ống thoát sàn: trong quá trình thi công thợ lắp đặt điện nước đã xử lý keo dán ống không tốt, không kín khít, sau thời gian sửa dụng, khe hở ống lối sẽ lớn dần và trào nước xuống sàn lâu ngày sẽ gây thấm sàn nhà tắm.
  2. Thấm tại các vị trí góc nhà vệ sinh: tại các khu vực này khi cán lát nền sàn vệ sinh không đảm bảo độ dốc, nước không thoát hết, đọng lại lâu, sẽ thấm qua chân tường tiếp giáp giữa tường xây và sàn bê tông gây ra thấm chân tường nhà vệ sinh.
  3. Thấm tường nhà tắm tại các điểm: chân sen, lối ống hàn nhiệt, lối ống cấp nước bệt,…do kỹ thuật hàn ống, lối ống của thợ lắp đặt điện nước không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, sau thời gian sử dụng do công trình chuyển vị, đường ống bị kéo nhẹ, gây dò rỉ nước tại các vị trí lối ống, chân sen,…

chong-tham-WC

   Trên đây là một trong số những nguyên nhân gây thấm công trình phụ nhà vệ sinh, nhà tắm,… để khắc phục xử lý chống thấm nhà vệ sinh, bạn tham khảo bài viết “ Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh, thợ chống thấm uy tín HN ” của chúng tôi sau đó yêu cầu và giám sát đơn vị thi công sửa nhà vệ sinh phải thực hiện chống thấm theo các bước hướng dẫn trong bài viết, mới có thể khắc phục dứt điểm thấm.

tho-chong-tham-phong-tam

   Ngoài cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh, công ty chúng tôi nhận khắc phục mọi sự cố  điện nước, sửa chữa nhà, thông tắc nước, khắc phục tường mốc chuyên nghiệp nhất,… với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, Xây dựng Thái Sơn Hải ngày càng nhận được sự tin cậy của quý khách hàng, trở thành công ty xây dựng có vị thế trên thị trường hiện nay với nhiều các chi nhánh tại các quận huyện để phục vụ khách hàng được thuận tiện nhất.

thi-cong-chong-tham-khu-phu-nha-ve-sinh

   Khi ngôi nhà của bạn gặp bất kỳ sự cố nào cần khắc phục nhanh, cũng như cần sửa nhà, cải tạo nhà, hoàn thiện sơn nhà, lắp đặt nội ngoại thất công trình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289, Xây dựng Thái sơn Hải luôn đồng hành cùng ngôi nhà Việt.