Cải tạo nhà, trang trí phòng ngủ bằng thạch cao đẹp như mơ

06/11/2016, 00:39

Trong thiết kế thi công cải tạo nhà, việc phân bố không gian hợp lý cho một căn phòng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các phòng ngủ nhỏ hẹp. Một không gian phòng ngủ rộng dãi có đầy đủ các đồ nội thất như : tủ quần áo, góc làm việc, giường riêng biệt,… thì không phải bất cứ ai cũng được sở hữu. Vì vậy với những không gian nhỏ hẹp, thì cần phải có sự thiết kế thông minh, ứng dụng trang trí phòng ngủ bằng thạch cao mới đảm bảo không gian sử dụng phong phú và các thiết kế trở nên đẹp như mơ sau khi phân vùng.

cai-tao-nha-trang-tri-phong-ngu-bang-thach-cao-dep

Sau đây xây dựng Thái Sơn Hải sẽ gợi ý một số ứng dụng cụ thể giúp bạn trang trí phòng khách, phân vùng cho phòng ngủ bằng thạch cao hiệu quả nhất mà chúng tôi đã áp dụng thi công cho các công trình.

Với ưu điểm của thạch cao là khi thi công thạch cao dễ dàng tạo hình dáng theo sở thích, trần thạch cao, tường thạch cao, vách thạch cao sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những ý tưởng độc đáo nhất khi thiết kế không gian kiến trúc như: thiết kế trần giật cấp xoắn ốc, tạo điểm nhấn phá cách với những ô kính màu,…

  • Khi thiết kế hình xoắn ốc sẽ tạo cảm giác mềm mại, mang lại sự khác biệt, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng những chiếc đèn thả để trang trí làm tăng nét thẩm mỹ cho trần.
  • Chính nhờ đặc điểm linh hoạt của vật liệu thạch cao đã giúp mọi sự kết hợp trở nên dễ dàng. Nếu bạn có ý tưởng muốn lắp đặt những ô kính màu trên trần, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian độc đáo, sẽ tận dụng các ô kính để trang trí ánh đèn mơ mộng huyền ảo, tạo cảm giác khi bước vào căn phòng sẽ thoải mái hơn, giảm strest sau mỗi ngày làm việc đầy áp lực.
  • Ứng dụng vách ngăn chữ U trên phía đầu giường, sẽ ngăn cách được khu vực quần áo với giường ngủ, đồng thời ẩn chứa được không gian lưu trữ tiện dụng phía sau. Đây là giải pháp ứng dụng rất hiệu quả khi ta sử dụng vách thạch cao làm bình phong nghệ thuật.

cai-tao-nha-trang-tri-phong-ngu-bang-thach-cao

Trên đây là những gợi ý giúp quý khách khi cải tạo sửa chữa nhà, trang trí phòng ngủ bằng thạch cao đẹp như mơ có thể tham khảo và áp dụng. Để được tư vấn và thiết kế không gian nhà đẹp khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ hãy gọi ngay 0918558289.

cai-tao-nha-trang-tri-phong-ngu-bang-thach-cao-dep-nhu-mo

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ quý khách như: quét vôi ve, sơn nhà trọn gói, chống thấm dột triệt để các hạng mục của ngôi nhà như : (chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn ), cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất cho ngôi nhà từ các vật liệu sắt - gỗ - inox: ( thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang,lắp đặt sàn gỗ,…), sửa điện, sửa nước, thông tắc, vệ sinh môi trường.