Cách chọn màu sơn nhà, xu hướng chọn màu sơn tường năm 2017

25/12/2016, 22:14

Màu sơn nhà được coi như chiếc áo của ngôi nhà, vì vậy mà màu sơn nhà đẹp là rất quan trọng, nó sẽ làm nổi bật được vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, màu sắc của ngôi nhà tạo lên ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào, nói lên giá trị thẩm mỹ, phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà. Chính vì vậy cách chọn màu sơn nhà, xu hướng chọn màu sơn tường năm 2017 là vô cùng cần thiết, việc lựa chọn màu sơn đẹp sao cho phù hợp với mệnh tuổi gia chủ, phong thủy, hướng nhà và không gian màu sắc trong nhà và xung quanh quanh bên ngoài có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho các thành viên sinh sống trong ngôi nhà có không gian nghỉ ngơi thoải mái, tạo lên những thành công trong sự nghiệp.

cach-chon-mau-son-nha-xu-huong-chon-mau-son-2017

Khi có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà, quét vôi ve, sơn nhà sơn cửa, hãy liên hệ ngay số máy : 0918558289, Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà, xu hướng chọn màu sơn tường năm 2017, màu sơn tường nhà đẹp nhất với xu hướng màu sắc đa dạng trong trang trí nội ngoại thất công trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay cho các bạn.

xu-huong-chon-mau-son-tuong-2017

Màu sơn tường nhà đẹp nhất đã được các nhà phong thủy tư vấn và đưa ra là đại đa số người Việt Nam phù hợp là màu xanh và màu vàng. Đặc biệt là năm 2016 với các yếu tố Kim - Hỏa - Mộc ứng với các màu sắc đẹp nhất là màu vàng và màu xanh nước biển, hai màu này đại diện cho yếu tố Thủy - Thổ. Hai màu sơn này sẽ bù vào những chỗ còn thiếu trong năm của năm bính thân 2016.

chon-mau-son-nha-xu-huong-chon-mau-son-tuong-2017

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập cách chọn màu sơn nhà, mẫu thiết kế sơn nhà đẹp nhất , xu hướng chọn màu sơn tường năm 2017 :

  • Màu xanh nước biển hợp với người mệnh thủy, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp trong kinh doanh, tạo sự vững vàng, tinh kết trong sáng, thông minh.
  • Màu vàng hợp với người mệnh thổ, hỗ trợ tốt cho việc cân bằng sức khỏe, tiền bạc, thành công.
  • Xanh dương nhạt: Tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu, yên bình.
  • Màu xanh dương: biểu tượng cho sự vững trắc, mạnh mẽ, phù hợp với chủ nhà là Nam giới.
  • Xanh dương đậm: Đại diện cho trí tuệ, vững vàng trong cuộc sống, và chuyên nghiệp trong công việc.
  • Màu xanh lá đậm : thể hiện sự cạnh tranh cao.
  • Xanh lá cây: Thể hiện sự lạc quan, sự đồng thuận, phát triển mạnh ở mọi lĩnh vực.

cach-chon-mau-son-nha-xu-huong-chon-mau-son-tuong-2017

mẫu thiết kế sơn nhà đẹp nhất , xu hướng chọn màu sơn tường nhà đẹp năm 2017 là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh lá cây với màu xanh nước biển và các tông màu đa dạng, phá cách.  Màu xanh tạo ra các yếu tố tinh tế, linh hoạt, khát khao, bình yên thì không có gì khó hiểu khi màu xanh được chọn làm màu chủ đạo của năm 2017. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết về phong thủy sơn nhà của chúng tôi, để có cách chọn màu sơn nhà phù hợp nhất cho mình.

Khi có nhu cầu vôi ve, sơn nhà, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao. Hãy gọi ngay: 0918558289, để được tư vấn miễn phí và đáp ứng mọi yêu cầu nhanh nhất với chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi: Tư vấn miễn phí sửa nhà, cải tạo nhà cũ theo phong thủy nhà ởphá dỡ nhàxây nhàchống dột mái tônchống thấm mái bê tôngchống thấm sân thượngchống thấm nhà vệ sinhchống thấm bể nướcchống thấm tường xử lý nứt tường chống thấm nứt cổ trần► hoàn thiện nội ngoại thất từ vật liệu sắt - gỗ - inoxsơn cửasơn cầu thangsửa điệnsửa nướcthông tắc.