Báo giá phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ chính xác nhất tại Hà Nội

04/02/2017, 11:29

Bạn đang muốn phá dỡ nhà, và đang bảng cần báo giá phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ chính xác nhất tại Hà Nội? Để có được bảng báo giá thi công phá dỡ công trình nhà cũ chính xác nhất, với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thì đơn vị thi công phá dỡ cần có đội ngũ kỹ sư giỏi để thẩm định đánh giá chính xác công trình hiện hữu. Công việc đánh giá này sẽ quyết định kết quả đấu thầu thi công phá dỡ.

bao-gia-pha-do-cong-trinh-pha-do-nha-cu-chinh-xac-nhat-tai-ha-noi

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phá dỡ công trình với cùng một bảng giá chung như nhau. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là công ty tiên phong hàng đầu về kỹ thuật phá dỡ nhà, cũng như giá thành phá dỡ tốt nhất hiện nay. Luôn hoàn thành tiến độ thi công trước so với hợp đồng, hạn chế tối đa các khoản phí sát sinh ngoài hợp đồng như các đơn vị khác. luôn là đơn vị có trách nhiệm cao trong quá trình thi công phá dỡ công trình.

bao-gia-pha-do-cong-trinh-pha-do-nha-cu-chinh-xac-nhat-o-ha-noi

Dưới đây là báo giá phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ chính xác nhất tại Hà Nội, của Công ty phá dỡ nhà, địa chỉ phá dỡ công trình cũ uy tín tại HN, để quý khách tiện tham khảo:

Giá phá dỡ nhà, tháo dỡ công trình sẽ được tính dựa trên đơn vị mét vuông để báo giá, mỗi công trình phá dỡ khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Căn cứ vào các yếu tố như: vị trí ngôi nhà nằm trong ngõ hay ngoài ngõ, ngõ to hay ngõ bé, chủ nhà có nhận lại sắt thép hay không, loại nhà gì,…để xác định giá cho dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đơn giá phá dỡ công trình xây dựng, phá dỡ nhà ở cũ.

  • Đối với công trình phá dỡ ở những nơi có đường đi lại > 2,5m (chủ nhà không lấy sắt sau phá dỡ)

+ Nhà khung chịu lực tường 110:  giá từ (100.000 – 130.000) đồng/m2sàn

+ Nhà tường chịu lực tường 220 : giá từ (150.000 – 180.000) đồng/m2sàn

bao-gia-pha-do-cong-trinh-pha-do-nha-cu-chinh-xac-nhat-o-hn

  • Đối với công trình phá dỡ ở những nơi có đường đi lại < 2,5 m (chủ nhà không lấy sắt sau phá dỡ)

+ Nhà khung chịu lực tường 110:  giá từ (150.000 – 180.000) đồng/m2sàn

+ Nhà tường chịu lực tường 220 : giá từ (180.000 – 250.000) đồng/m2sàn

Báo giá trên chưa bao gồm VAT, đã bao gồm cả chi phí vận chuyển sắt, thép trong bê tông bên nhà thầu thi công được tận dụng lại. Trong trường hợp công trình có đồ cũ thanh lý sẽ được chúng tôi sẽ mua lại với giá cao.

bao-gia-pha-do-cong-trinh-pha-do-nha-cu-chinh-xac-nhat

Báo giá phá dỡ công trình, phá dỡ nhà trên đây quý khách dùng  tham khảo khi muốn phá dỡ, sửa chữa nhà, với mỗi công trình dự án phá dỡ khác nhau sẽ có một bảng giá khác nhau vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0918558289, để được khảo sát và báo chính xác nhất.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi: Tư vấn cải tạo nhà theo phong thủy, hoàn thiện nội ngoại thất công trình bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox, sửa nhà trọn gói giá rẻ, cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ, chống thấm, chống dột mái tôn, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, sơn tường, sơn nhà, sửa chữa điện, lắp đặt điện nước, sửa chữa nước, thông tắc nước, thông cống, thông bồn rửa bát.