Phá dỡ sửa chữa nhà, dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín Hà Nội

04/08/2016, 23:05

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ, phá dỡ nhà cấp 4, Phá dỡ sửa chữa nhà, tháo dỡ văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh Miền bắc.

Bạn đang lo lắng và băn khoăn khi đang có dự định muốn di chuyển các vật dụng trong ngôi nhà cũ đi để phá dỡ nhà cũxây nhà mới khang trang hơn; hay bạn đang có nhu cầu muốn cải tạo nhà cũ, mà chưa biết phá dỡ sửa chữa nhà như thế nào cho đảm bảo chất lượng kết cấu công trình nhà và phù hợp với không gian kiến trúc mà mình mong muốn. Lúc này bạn hãy gọi 0918558289, mọi băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết giúp bạn.

dich-vu-pha-do-nha-dan

Còn trường hợp khi bạn muốn di dời tháo dỡ nhà kho, nhà xường. Bạn không biết nên tháo dỡ, phá bỏ nhà, di dời kho xưởng cũ như thế nào để đảm bảo an toàn và giảm chi phí tối đa? Hãy đến với dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội của chúng tôi.

pha-do-sua-chua-nha

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong thi công xây dựng và phá dỡ công trình, lắm trắc các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình thi công phá dỡ, cộng với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ nhà, tháo dỡ công trình như:  máy cẩu, Palang, máy khoan bê tông, máy xúc, … Việc phá dỡ nhà cũ, phá dỡ sửa chữa nhà luôn được chúng tôi thực hiện giám sát nghiêm ngặt, đúng theo biện pháp thi công đã lập ban đầu.

pha-do-nha-chung-cu-cu

Khi có nhu cầu phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ công trình cũ, nhà kho, nhà xưởng, trường học, bệnh viện,… Hãy liên hệ với công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi theo số hotline: 0918558289, mọi yêu cầu phá dỡ của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ phá dỡ công trình. Chúng tôi nhận sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, thi công xây nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, hoàn thiện sơn nhà, sơn tường, sửa điện, sửa nước, thi công lắp đặt nội ngoại thất bằng nhiều loại vật liệu như sắt - gỗ - inox,… phục vụ mọi yêu cầu của quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.