Công ty phá dỡ nhà, địa chỉ phá dỡ công trình cũ uy tín tại HN

24/05/2016, 06:30

   Là nhà thầu thi công phá dỡ nhà, phá dỡ công trình cũ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

   Công ty xây dựng Thái Sơn Hải luôn cảm kết sẽ mạng lại cho quý khách hàng tất cả các gói dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất.

   Có câu “Đầu suôi, đuôi lọt”, mà việc phá dỡ nhà cũ thường là công việc khởi đầu để xây dựng một công trình mới. Chính vì vậy tầm quan trọng của sự khởi đầu phá dỡ nhà, phá dỡ công trình cũ luôn là số một. Thi công phá dỡ nhà cũ trong các thành phố lớn là công việc rất phức tạp, do mức độ rủi do cao bởi các nhà liền kề áp sát vào công trình thi công phá dỡ, điều kiện thi công chật hẹp, luôn bị hạn chế. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cho chủ đầu tư, đòi hỏi đơn vị thi công phá dỡ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công phá dỡ công trình trong thành phố lớn.

pha-do-dao-mong-nha-ha-noi

   Trong quá trình thi công tháo dỡ phần trên mặt đất công trình luôn luôn phải thực hiện tuân theo các bước của biện pháp thi công đã lập ra trước khi tháo dỡ công trình, và biện pháp thi công phải lập trên cơ sở tính toán kỹ lưỡng, đảm đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật thi công phá dỡ công trình.

pha-do-nha-cu-tai-hn

   Sau việc phá dỡ phần trên, tiếp theo là đào móng nhà. Cũng là phần việc phải quan tâm đặc biệt, nhất là khi các nhà bên cạnh là nhà cao tầng, thì cần phải xử dụng biện pháp văng chống trước khi đào móng. Còn nếu các nhà liền kề là các nhà cấp 4, cũng cần phải dùng cừ để kè cẩn thận trước khi đào móng, để đảm bảo về sau không phải xử lý nứt tường và chống lún nứt các nhà bên cạnh.

pha-do-cong-trinh-cu-hn

   Trên đây là những lưu ý trong quá trình phá dỡ nhà bắt buộc phải tuân theo, quý khách căn cứ vào đó để áp dụng với công trình của mình. Khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, phá dỡ công trình cũ,… Quý khách hãy gọi 0918558289, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới thực tế công trình để đo đạc và khảo sát, sau đó lên phương án thi công và lập dự toán báo giá và thi công cho quý khách với chi phí tiết kiệm nhất.