Xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường tại HN triệt để

13/07/2021, 08:04

    Nỗi lo của các công trình nhà ở liền kề có vách tường tiếp giáp 2 nhà hàng xóm, rất khó để xử lý chống thấm khe tường khi trời mưa, không phải ngôi nhà nào cũng xử lý khe hở giữa 2 nhà hiệu quả nếu bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn.

    Với những ngôi nhà được xây liền kề nhau mà ko được xử lý chống thấm khe tiếp giáp, chống thấm tường giữa 2 nhà tại HN triệt để 100%. Thì hiện tượng đọng nước ở giữa sau các trận mưa là khó tránh khỏi. Lúc này, nếu không có giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm thì hiện tượng thấm nước rất có thể xảy ra. Hiện tượng dột, nứt tường hay tường bị ẩm mốc cũng sẽ diễn ra. Do vậy một biện pháp xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường tại HN triệt để hiệu quả là cần thiết.

    Là một đơn vị thi công chống thấm chuyên dịch vụ chống thấm nứt tường tại Hà Nội uy tín trong suốt 17 năm liên tục. Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những sự trợ giúp cần thiết về sửa nhà, sơn nhà, chống thấm, xử lý nứt, chống dột như : Chống dột mái tôn, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần, chống thấm bể nước, chống thấm tường nhà, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần,… Và tất nhiên thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà, xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường cũng không phải là yêu cầu xa lạ đối với đơn vị chúng tôi.

    Trong số tất cả các hạng mục thi công xử lý chống thấm. Thì chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà là hạng mục được xếp vào TOP các hạng mục đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất. Yêu cầu người thợ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN chuyên nghiệp phải thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận thì mới đem lại hiệu quả cao được.

   Với kinh nghiệm dày dặn đi cùng hạ tầng cơ sở và nhân lực đông đảo. Thái Sơn Hải chuyên chống thấm, xử lý khe hở, Xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà, chống thấm khe tiếp giáp hiệu quả cho các công trình. Mọi trường hợp cần xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường, đều được chúng tôi xử lý tường sát nhà, chống thấm mái tôn giáp tường triệt để. Sau đây là Cách chống thấm khe tường, chống thấm khe giữa 2 nhà triệt để nhất, mang lại hiệu quả cao nhất:

    Những nguyên nhân chính thường dẫn đến thấm dột khe tiếp giáp giữa 2 nhà :

    ✔  Khi xây nhà từ phần thô nhà thầu không có Giải pháp chống thấm tường nhà liền kề, khắc phục tường bị thấm nước hữu hiệu.

    ✔  Quá trình nhà đưa vào sử dụng vật tư chống thấm xuống cấp, nguyên nhân là do hóa chất chống thấm và keo chống thấm đã hết hạn.

    ✔  Công trình bị sụt lún nứt, làm cho khe tường bị nứt là nguyên nhân nước mưa chảy vào khe hở.

    ✔  Tường nhà khi được xây xong không được trát kĩ lưỡng.

    ✔  Sử dụng chất chống thấm vách tường thi công không đúng quy trình cũng như vật tư không hợp lý.

    ✔  Diện tích quá chật hẹp không có vị trí để thi công trát và chống thấm cho tường.

    Hiện nay nay có rất nhiều Giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp, chống thấm khe tường hiệu quả. Trong đó, quý vị có thể tham khảo các biện pháp chống thấm tường nhà hiệu quả triệt để - Xaydunghaiphat.com và biện pháp xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường tại HN triệt để như : chống thấm bằng màng khó nóng bitum. Với khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho không ít các hộ gia đình. Phương pháp này cũng được thi công cực kì nhanh chóng.

    Một trong số các biện pháp xử lý chống thấm tường giáp ranh, chống thấm khe tường tiếp giáp ở HN cũng được nhiều đơn vị làm. Đó chính là phương pháp chống thấm bằng Sika. Với phương pháp này không chỉ xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường hiệu quả, mà còn có thể thực hiện chống thấm ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà đều đem lại những hiệu quả tốt.

    Nếu công trình đã được đưa vào sử dụng mà bị thấm thì nên xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để bằng tôn lá có khổ rộng từ 15cm đến 60cm (có thể rộng hơn tùy vào yêu cầu xử lý khe hở giữa 2 nhà thực tế) và có độ dày từ 0,4mm đến 0,5mm để đóng vị trí có khe tiếp giáp giữa 2 nhà, rồi tiến hành dùng keo chống dột silicon vào những vị trí đinh đóng lên tôn để định vị tôn không bị bay khi có mưa gió.

    Ngoài ra cũng có thể dùng tấm dán chống dột để dán chống thấm khe tường, cắt đúng kích thước giữa 2 khe tiếp giáp rồi dán lên bề mặt có khe tiếp giáp.

    Một số hình ảnh thi công thực tế thợ xử lý lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải

xu-ly-khe-ho-giua-hai-nha-chong-tham-khe-tuong-triet-de-1

xu-ly-khe-ho-giua-hai-nha-chong-tham-khe-tuong-triet-de-2

xu-ly-khe-ho-giua-hai-nha-chong-tham-khe-tuong-triet-de-3

xu-ly-khe-ho-giua-hai-nha-chong-tham-khe-tuong-triet-de-4

xu-ly-khe-ho-giua-hai-nha-chong-tham-khe-tuong-triet-de-5

xu-ly-khe-ho-giua-hai-nha-chong-tham-khe-tuong-triet-de-6

    Dưới đây là 5 loại keo thường được sử dụng để chống thấm khe tường quý vị có thể tham khảo và mua để tự xử lý khe hở giữa 2 nhà trong các trường hợp dễ thực hiện.

1. Keo chống thấm AS – 4001SB

2. Keo silicone x’traseal

3. Keo chống thấm RTV

4. Keo chống thấm Acrylic

5. Keo chống thấm CT-02

    Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải xử lý chống thấm cho tất cả hạng mục chống thấm nhà mang đến chất lượng tốt nhất, trước khi thi công sẽ có kĩ thuật kiểm tra và tư vấn chống thấm tường, chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà những phương án vừa chất lượng, giá cả lại vô cùng hợp lý, phù hợp với từng loại phương pháp thấm dột. Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn về từng cách chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà. Và đưa ra hướng giải quyết chống thấm tốt nhất.

    Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com