Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mang lại nhiều may mắn

20/11/2016, 23:44

Trong điều kiện nền kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, thì căn nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chính vì thế, cần tạo sự thoải mái nhất trong ngôi nhà bắt đầu từ cách bài trí màu sắc sơn cho ngôi nhà. Khi bạn cần tư vấn sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0918558289, để được tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mang lại nhiều may mắn.

tu-van-chon-mau-son-nha-dep-theo-phong-thuy-1

Màu sơn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Việc dùng loại sơn có chất lượng tốt, thì màu sơn đóng một vai trò chủ đạo tạo lên không gian kiến trúc ngôi nhà bạn. Trong quá trình chọn màu sơn thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: tâm lý, sở thích, phong thủy, hướng nhà, xu hướng,… Nhưng để có được ngôi nhà sau khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ được hoàn hảo thì điều phải quan tâm nhiều nhất vẫn là chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy nhà ở.

tu-van-chon-mau-son-nha-dep-theo-phong-thuy-3

Phong thủy sơn nhà chính là sự lựa chọn màu sơn tường theo tuổi, cung mệnh của người chủ nhà. Làm được việc này sẽ đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ.

Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ găn với mỗi cung mệnh nhất định, mỗi mệnh lại hợp với những màu sắc khác nhau, nếu màu sắc mà "hợp" thì sẽ giúp cho gia đình mọi sự thuận buồm xuôi gió và ngược lại thì sẽ có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

tu-van-chon-mau-son-nha-dep-theo-phong-thuy-2

Để hiểu kỹ hơn về việc chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mang lại nhiều may mắn quý khách tham khảo các bài viết “ Tư vấn sơn nhà theo tuổi gia chủ hợp phong thủy nhà ở ” và “ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy ”của chúng tôi.

Khi quý khách có nhu cầu cải tạo nhà, sửa chữa nhà, quét vôi ve, sơn bả thạch cao, sơn bả tường. Hãy gọi ngay số máy 0918558289, để được khảo sát và tư vấn phương án thi công tối ưu nhất.

Quý khách xem thêm các lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi: Phá dỡ nhà, cơi nới nhà, thi công nhà khung sắt, chống thấm, chống dột mái tôn, lắp đặt điện nước, hoàn thiện nội thất từ các vật liệu sắt - gỗ - inox.