Nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ ở 12 quận Hà Nội

09/03/2020, 09:08

Như các bạn cũng biết không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua đất xây nhà mới, hoặc phá dỡ nhà cũ để xây mới hoàn toàn, vì rất nhiều lí do mà mà nhiều người lựa chọn giải pháp sửa nhà, nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ để vẫn được sinh sống tại địa điểm quen thuộc như; do nhu cầu thêm thành viên sinh sống trong gia đình, kinh phí còn hạn hẹp, hay những yếu tố khách quan như vị trí chiến lược và thói quen sinh hoạt thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh tại vị trí nhà mình sinh sống,… mà chúng ta không thể rời đi nơi khác hay xây nhà mới được.

Nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ ở 12 quận Hà Nội trên nền nhà cũ là lựa chọn trong bối cảnh không gian sống chật chội, mà muốn có thêm nhiều không gian sinh hoạt, và còn có thể tiện thể cải tạo lại bộ mặt của ngôi nhà khang trang và đẹp hơn.

nang-tang-nha-o-them-tang-bang-vat-lieu-nhe-o-12-quan-cua-hn-1

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, nhà phố tấc đất, tấc vàng, vì vậy đa số các gia đình hiện nay lựa chọn xây nhà cao tầng và nâng thêm tầng đối với các ngôi nhà cũ đã xây. Tuy nhiên, bài toán khó đặt ra ở đây là nâng tầng nhà ở trên nền nhà cũ là làm sao để xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng đến chất lượng nền móng cũ? Lựa chọn Cải tạo nâng tầng nhà phố bằng vật liệu xây dựng nhẹ, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ - bê tông siêu nhẹ là giải pháp tối ưu nhất.

Nhưng việc thi công nâng tầng nhà, Sửa nhà nâng tầng, ngăn phòng bằng tường siêu nhẹ như thế nào là đúng kĩ thuật Cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững, thì còn nhiều người còn chưa biết.

nang-tang-nha-o-them-tang-bang-vat-lieu-nhe-o-12-quan-cua-hn-2

Công ty chuyên sửa nhà, cơi nới sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội - Địa chỉ cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp. Bài viết này Xaydunghaiphat.com sẽ hướng dẫn kĩ thuật thi công nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ bằng tấm Duraflex hoặc cemboard cho quý vị tham khảo :

  1. Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu dầm I, sắt hộp, tấm Duraflex hoặc cemboard.

✯ Xác định kích thước sàn và cao độ của sàn cách nền tối thiểu 2.9m

✯ Chuẩn bị số lượng sắt hộp hoặc thanh xà gồ và tấm Duraflex hoặc cemboard 12mm - 20mm tương ứng diện tích.

  1. Bước 2: Thi công lắp đặt hệ khung sắt tạo đà.

✯ Đục lỗ để lắp đặt dầm I, các thanh sắt hộp hoặc xà gồ chịu lực khoảng cách giữa tâm theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.

✯ Lắp đặt thanh ngang vào các thanh chính khoảng cách theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt

✯ Trám các lỗ trên tường.

  1. Bước 3: Lắp đặt tấm Duraflex hoặc cemboard.

✯ Sử dụng tấm sàn xi măng Duraflex hoặc cemboard độ dày 12mm - 20mm gác lên hệ khung sắt.

✯ Để chừa khe hở giữa các tấm từ 3mm - 5mm và sắp xếp sole để tăng hiệu quả chịu lực của khung sàn.

✯ Dùng vít tự khoan M3,5 x 40mm để bắn tấm sàn xi măng Duraflex hoặc cemboard vào khung sắt. Khoảng cách các vít tại mép tấm là 200mm, ở giữa là 300mm.

  1. Bước 4: Xử lý chống thấm cho sàn

Xử lý mối nối và Xử lý chống thấm bằng các sản phẩm chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng chuyên dụng.

  1. Bước 5: Hoàn thiện trang trí

✯ Lát gạch men hoặc lắp đặt sàn gỗ phía trên để hoàn thiện bề mặt sàn.

✯ Tiến hành đóng khung trầm chìm bằng các loại trần như thi công trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ, trần nhôm aluminum, trần tôn,… bên dưới để che các thanh sắt hộp và trang trí. Trang trí nội thất để hoàn thiện.

Giải pháp nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ tấm Duraflex hoặc cemboard. Hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều chủ đầu tư tin dùng cho công trình của mình.

nang-tang-nha-o-them-tang-bang-vat-lieu-nhe-o-12-quan-cua-hn-3

nang-tang-nha-o-them-tang-bang-vat-lieu-nhe-o-12-quan-cua-hn-4

nang-tang-nha-o-them-tang-bang-vat-lieu-nhe-o-12-quan-cua-hn-5

Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, Nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ ở 12 quận Hà Nội : quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Hà Đông.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà, cải tạo sửa chữa nhà bằng bê tông siêu nhẹ hoặc Nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ ở 12 quận Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0918558289 để nhận được Bảng giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2020 mới nhất, và được khảo sát và tư vấn chi tiết Chi phí nâng thêm 1 tầng, làm thêm phòng trên sân thượng tại HN .