Chống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà triệt để 100%

28/06/2021, 06:11

   Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm qua khe hở tiếp giáp giữa mái tôn và tường, thường là do chất lượng thi công công trình ban đầu không đảm bảo. Qua một thời gian dài sử dụng móng sẽ bị sụt gây ra những khe hở giữa tường và mái tôn. Khi những trận mưa lớn, nước sẽ thấm vào khe hở này và đi vào trong tường nhà. Vì vậy, việc lựa chọn các biện pháp chống thấm tườngchống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà là việc làm vô cùng quan trọng và cấp thiết.

chong-tham-giua-mai-ton-va-tuong-chong-tham-khe-tiep-giap-giua-2-nha-triet-de-1

   Việc chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường, xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để không phải khó nếu bạn biết cách chống thấm khe tường, chống thấm khe giữa 2 nhà triệt để nhất. Sau đây là một số giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp, chống thấm khe tường hiệu quả thường được Xây Dựng Thái Sơn Hải - công ty xử lý tường ẩm, chống thấm tường nhà liền kề hàng đầu tại Hà Nội áp dụng trong thực tế để xử lý tường sát nhà, chống thấm mái tôn giáp tường triệt để, đã được kiểm chứng qua thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Cách 1 : sử dụng keo chống dột mái tôn silicon để chống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà . Đây là cách xử lý đơn giãn nhất, nếu khe hở nhỏ hơn 2cm chúng ta có thể dùng keo silicon chống dột bắn trực tiếp vào khe hở để cho nó tự lấp đẩy khe hở kín, ngăn ngừa nước mưa xâm nhập xuống khe hở tiếp giáp giữa mái tôn và tường.

Cách 2 : sử dụng Tôn ốp tường chống thấm khe hở, chống thấm giữa mái tôn và tường. Dùng tôn ốp con lươn hoặc ốp mí khe hở là vật liệu chống dột xử lý có tuổi thọ cao.

Cách 3 : Xử lý khe hở, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà bằng chất chống thấm. Chuẩn bị hồ vữa chống thấm Sika hoặc Kova đắp thoãi để làm kín vị trí nứt có khe hở, sau khi khô dùng chất chống thấm Sika hoặc kova trộn với xi măng pha với nước và quét tạo thành lớp màng bảo vệ bên trên.

Cách 4 : Chống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà bằng màng chống thấm. Sử dụng màng chống thấm khò nhiệt hay còn gọi là màng chống thấm khò nóng gốc Bitum là màng chống thấm dẻo, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất polymers APP được chọn lọc (Atactic Poly Propylen), có khả năng chịu nhiệt, chống tia tử ngoại UV và khả năng chống thấm cao, dán lên khe hở.

chong-tham-giua-mai-ton-va-tuong-chong-tham-khe-tiep-giap-giua-2-nha-triet-de-2

   Ngoài các giải pháp chống thấm tường nhà liền kề, khắc phục tường bị thấm nước hữu hiệu kể trên. Thái Sơn Hải còn có rất nhiều biện pháp xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà, chống thấm khe tiếp giáp hiệu quả chuyên nghiệp khác để áp dụng cho nhiều trường hợp đặc biệt. Có thể kể thêm như :

    Sử dụng máng máng xối thoát nước tôn, inox hứng bên dưới nếu khe hở quá rộng.

    Xây thêm hàng gạch nằm ép trên khe hở (Trường hợp kết thúc mái tôn bên dưới là xà đỡ).

    Làm thêm mái che phụ bên trên tường,…

   Khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

chong-tham-giua-mai-ton-va-tuong-chong-tham-khe-tiep-giap-giua-2-nha-triet-de-3

   Là một đơn vị thi công chống thấm chuyên dịch vụ chống thấm nứt tường tại Hà Nội uy tín trong suốt hơn 15 năm qua. Thái Sơn Hải mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những sự trợ giúp cần thiết như : chống thấm trần, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường nhà, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn, mái ngói, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, … Và tất nhiên xử lý chống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà. Với kinh nghiệm dày dặn đi cùng hạ tầng cơ sở và nhân lực đảm bảo. Chúng tôi chuyên chống thấm, xử lý khe hở cho các công trình. Mọi trường hợp đều được chúng tôi xử lý một cách triệt để.

chong-tham-giua-mai-ton-va-tuong-chong-tham-khe-tiep-giap-giua-2-nha-triet-de-4

chong-tham-giua-mai-ton-va-tuong-chong-tham-khe-tiep-giap-giua-2-nha-triet-de-5

   Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nếu công trình nhà bạn đang tiếp giáp như chúng ta đang nói ở trên, đang cần xử lý chống thấm tường giáp ranh, chống thấm khe tường tiếp giáp ở HN. Bạn có thể liên hệ với Xây Dựng Thái Sơn Hải. Một đơn vị chuyên xử lý khe hở giữa mái tôn và tường, chống thấm mái tôn giáp tường tại HN với mọi vật liệu.

   Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com