phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng.

20/05/2016, 09:53

      Theo Phong thủy xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ lựa chọn thời điểm xây dựng rất quan trọng:

      Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.

      Ngược lại việc chọn thời điểm không tốt, nhất là vi phạm các điều cấm kỵ trong phong thủy thì làm giảm sự tốt đẹp thậm chí gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình. Bạn hãy thử xem năm bạn muốn xây nhà có hợp với phong thủy xây nhà không nha!

thiet-ke-nha-theo-phong-thuy

      Tránh không phạm vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này. Lấy ví dụ chủ nhà sinh năm 1982 tuổi nhâm tuất muốn xây nhà năm bính thân 2016 thì tính theo phong thủy xây nhà như sau:

1. Tam tai

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất cần tránh các năm tam tai: Thân, Dậu, Tuất,

Năm dự kiến xây khởi công là 2016 (Bính Thân), như vậy sẽ phạm vào Tam tai.

2. Kim lâu

Năm 2016 (Bính Thân) gia chủ 35 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2016 (Bính Thân)

Theo cách tính kim lâu, nếu tiến hành sẽ phạm vào Kim lâu

3. Hoàng ốc

Năm 2016 (Bính Thân) gia chủ 35 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2016 (Bính Thân)

Theo cách tính hoàng ốc, nếu tiến hành sẽ không phạm vào Hoàng ốc

lam-nha-theo-phong-thuy

      Khi đã chọn được thời điểm xây nhà hợp phong thủy rồi. Tiếp theo là bạn phải xem hướng nhà ra sao: Vì mỗi hướng đều tương ứng với một hành, khi xác định được hướng mà hung sát đang chiếu vào cổng, cửa trước sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất. Chu kỳ ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Để xác định hướng một cách chính xác thì phải dùng tới la bàn.

      Tiếp sau đó là phải chú ý đến cửa chính của ngôi nhà, một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy xây nhà đó là cửa chính, trong ngôi nhà luôn có một cửa chính gọi là Đại môn. Các cửa khác chỉ là cửa phụ. Nhà có đón được nhiều sinh khí hay không phụ thuộc vào vị trí, hướng, kích thước cửa chính. Các cửa phòng, cửa hậu có nhiệm vụ điều tiết các nguồn năng lượng trong ngôi nhà. Cần tuân theo nguyên tắc phong thủy cơ bản khi bố trí Đại môn và hệ thống cửa trong nhà.

xem-tuoi-xay-nha-theo-phong-thuy

      Theo phong thủy xây nhà, cửa chính của ngôi nhà phạm vào phong thủy sẽ ảnh hưởng nhiều đến may mắn của gia đình. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý cách hóa giải khi ngôi nhà phạm phong thủy  và Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng.

      Để có được ngôi nhà hoàn hảo từ khi bắt đầu thiết kế cho tới khi hoàn thiện. Quý khách hãy gọi 0918558289 Xaydunghaiphat sẽ giúp quý khách có được ngôi nhà hợp phong thủy xây nhà cũng như công năng sử dụng tốt phù hợp nhất với những thành viên trong gia đình bạn. Đảm bảo khi sinh sống trong ngôi nhà như vậy luôn mang lại nhiều tài lộc cũng như sức khỏe rồi rào.

   Tham khảo hướng dẫn chi tiết phong thuy xay nha , Phong thủy sửa nhà .