Vách tường thạch cao tiêu âm - giải pháp cách âm hiệu quả

17/09/2016, 18:12

Chống ồn giải pháp cách âm hiệu quả cho phòng karaoke, phòng làm việc, phòng họp,…là sử dụng vách tường thạch cao tiêu âm.

Xây dựng Thái Sơn Hải là nhà thầu chuyên thi công thạch cao, làm trần thạch cao, vách thạch cao, nhận làm các công trình về thạch cao, sơn bả thạch cao. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ có hạng mục thạch cao, chúng tôi luôn tự hào về đội thợ làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại Hà Nội của mình, được đào tạo bài bản, luôn trau rồi kiến thức nâng cao tay nghề và đạo đức tác phong trong công việc, khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách bằng chất lượng công trình và thái độ làm việc của thợ thi công thạch cao, làm vách thạch cao tiêu âm bằng các giải pháp cách âm hiệu quả nhất.

giai-phap-cach-am-hieu-qua-bang-vach-tuong-thach-cao-tieu-am

Bảo hành sản phẩm mà mình thi công với thời gian lên đến trên 10 năm. Với phương châm “ uy tín khởi nguồn từ chất lượng ”, chúng tôi luôn thi công làm trần vách tường thạch cao với mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp, phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn cam kết chất lượng mọi sản phẩm mà mình thi công.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn làm vách tường thạch cao tiêu âm - giải pháp cách âm hiệu quả cho phòng họp, phòng karaoke, phòng làm việc,…

Phòng làm việc, hội trường , phòng họp, phòng karaoke tốt, thu hút khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt: bên cạnh thái độ phục vụ và phong cách làm việc của nhân viên, thì thiết kế phòng phải độc đáo, ấn tượng, phối màu đẹp và đạt tiêu chuẩn cách âm, chống ồn, tiêu âm, lọc âm (không vọng âm). Không ảnh hưởng tới không gian xung quanh, quan trọng hơn nữa là chất lượng công việc sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi không gian làm việc đạt các yếu tố cách âm. Để đạt được điều này cần chú ý các vấn đề sau:

  • Lựa chọn loại vật liệu cách âm phù hợp.
  • Đảm bảo tường vách thạch cao đủ độ dày.
  • Chú ý xử lý cách âm mặt ngoài của tường.

Để đảm bảo cách âm tốt nhất trước khi thi công người chủ đầu tư phải lựa chọn vật liệu vách tường thạch cao tiêu âm để có giải pháp cách âm hiệu quả dựa trên những tư vấn trên đây của chúng tôi.  Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể về mục đích và công năng sử dụng của từng phòng, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cách phối hợp giữa thạch cao và các loại vật liệu cách âm, tiêu âm như: Cao su non, xốp cách âm, cách nhiệt; bông thủy tinh; túi khí; túi bảo ôn, thạch cao, vật liệu cách âm mặt ngoài cùng của tường để đảm bảo cách âm tốt nhất cho các công trình, và cần bao nhiêu lớp cách âm thì đảm bảo có thể cách âm 2 hay 3 lớp cũng có khi lên tới 6 lớp.

vach-tuong-thach-cao-tieu-am

Quý khách tham khảo thêm: “Công ty chuyên thiết kế thi công tường thạch cao cách âm uy tín HN

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ: sửa nhà, cải tạo nhà cũ, sơn nhà, chống thấm dột các hạng mục công trình như :( chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn), hoàn thiện nội ngoại thất ngôi nhà bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox, sửa điện, sửa nước, thông tắc, phục vụ quý khách từ những việc nhỏ nhất, khi có nhu cầu hãy gọi ngay: 0918558289, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh gọn, chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.