Thợ sơn nhà Hà Nội tư vấn cách sơn nhà đẹp với chi phí tiết kiệm

19/11/2016, 15:52

Công ty sơn nhà Hà Nội kính chào quý khách!

Trong nhiều năm thi công sơn bả tường nhà, sơn bả thạch cao. Chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, và đều nhận được câu hỏi chung là : nên sơn loại sơn nào, dùng sơn nào thì tốt, giá thùng sơn tường là bao nhiêu, 1 thùng sơn được bao nhiêu m2,…? Để giải đáp cho những thắc mắc này, thợ sơn nhà Hà Nội sẽ tư vấn cách sơn nhà đẹp với chi phí tiết kiệm cho quý khách qua bài viết dưới đây:

tho-son-nha-tu-van-cach-son-nha-dep-3

  • Đầu tiên là việc lựa chọn loại sơn: Tùy vào tài chính của gia đình mà bạn dùng loại sơn để sơn nhà cho mình. Nhưng hãy lựa chọn những hãng sơn đã có thương hiệu, đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường như: sơn Mykolor, sơn Dulux, sơn Joton, sơn Nipon, sơn Maxilite. Những hãng sơn này đều có loại sơn cao cấp và loại trung bình, tùy thuộc vào mức độ đầu tư của bạn, để chọn loại sơn phù hợp.
  • Đối với những gia đình có tài chính tốt thì nên dùng các loại sơn: sơn Mykolor, sơn Dulux, sơn Joton.
  • Với các gia đình chỉ muốn đầu tư sơn nhà ở mức bình dân thì nên lựa chọn các loại sơn: sơn Nipon, sơn Maxilite. Loại sơn này chất lượng cũng tương đối tốt mà giá thành lại không cao, với một thùng sơn maxilite 18 lít sơn 3 lớp được khoảng 80 m2 tường, chỉ với giá 750.000 đồng đến 7.800.000 đồng tùy vào đại lý cung cấp là nhà phân phối hay đại lý cấp 1, cấp 2,… Để biết chi tiết giá từng loại sơn, và được cung cấp với mức giá thấp nhất thị trường hiện nay bạn hãy liên hệ công ty sơn nhà Hà Nội theo số hotline: 0918558289.

tho-son-nha-tu-van-cach-son-nha-dep-1

  • Với trường hợp do kinh phí còn eo hẹp, hay bạn chỉ muốn sơn nhà xong để bán, thì lên sử dụng các loại sơn cỏ, chưa có thương hiệu, với giá thành rất thấp. trường hợp này hãy liên hệ trực tiếp với thợ sơn nhà Hà Nội sẽ được tư vấn cách sơn nhà đẹp với chi phí tiết kiệm.
  • Trường hợp với các ngôi nhà cấp 4, hoặc nhà cũ trước kia đã quét vôi ve, thì khi mới xây nhà cấp 4 xong hay sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ hãy chọn phương án quét vôi ve nhà là hợp lý nhất.
  • Tuy nhiên lựa chọn loại vật liệu sơn tường mới là điều kiện cần, còn điều kiện đủ là kỹ thuật  thi công phải đảm bảo. Chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết : “Bí quyết sơn tường Nhà đơn Giản Mà đẹp, Xaydunghaiphat.com” và “Cách làm sạch sơn tường cũ, sơn nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội ” của chúng tôi để lắm được các yêu cầu và kỹ thuật thi công sơn bả tường nhà.

tho-son-nha-tu-van-cach-son-nha-dep-2

Khi quý khách có nhu cầu sơn nhà, sơn cửa, sơn cầu thang, hoàn thiện nội ngoại thất bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox,… Hãy gọi ngay 0918558289, để được sử dụng các gói dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

Quý khách xem thêm các dịch vụ là thế mạnh của chúng tôi: Tư vấn miễn phí sơn sửa nhà theo phong thủychống thấm sân thượng chống thấm mái bê tông chống thấm nhà vệ sinh chống thấm bể nước chống thấm tường chống thấm nứt cổ trần xử lý nứt tường khắc phục tường mốcchống dột mái tônlắp đặt điện nước.