Kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp và thi công sàn gỗ siêu chịu nước

04/11/2016, 15:36

Hiện nay mặc dù có nhiều bài viết chia sẻ về kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp, tư vấn thi công sàn gỗ siêu chịu nước. Nhưng đa phần chất lượng bài viết dài, lan man, không tập chung vào các vấn đề căn bản như: cách lựa chọn sàn gỗ theo chất lượng và thương hiệu uy tín, hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sử dụng bảo quản sàn gỗ,…

kinh-nghiem-thi-cong-san-go-12mm-tai-ha-noi

Để giúp quý khách không mất nhiều thời gian tìm hiểu,  Công ty lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, lát sàn gỗ công nghiệp uy tín HN sẽ tổng hợp cô đong Kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp và thi công sàn gỗ siêu chịu nước, đồng thời tập hợp các các thương hiệu uy tín để quý khách dễ dàng lựa chọn làm sàn khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ, hay xây nhà mới xong :

  1. Trước tiên cần lưu ý các vấn đề sau đây:
  • Đầu tiên là phải chú ý tới xuất xứ của sàn gỗ : Các loại sàn có giá ở mức từ 350.000 đồng/m2 trở lên (bao gồm nhân công và vật tư) là loại sàn có chất lượng tương đối tốt là loại thi công sàn gỗ siêu chịu nước có xuất xứ từ Đức, Thái lan, Malasia. Còn một số loại có xuất xứ từ trung quốc và hàng trung quốc nhái thương hiệu Việt nam mặc dù giá có thấp nhưng chất lượng sản phẩm rất kém, chỉ sau thời gian sử dụng sẽ bị phòng rộp, cong vêch, đặc biệt là chịu nước kém, dễ bị mối xông.
  • Tiếp theo là: Cần định hướng ngôi nhà của bạn định làm sàn ở các khu vực nào? Tùy theo khu vực khác nhau để lựa chọn loại gỗ khác nhau cho phù hợp đặc điểm sử dụng từng vị trí như: khu vực bếp, khu phụ, gần nhà tắm,… là các khu vực dễ bị nước vào vì vậy cần thi công sàn gỗ siêu chịu nước tại các khu vực này, còn phòng khách đi lại nhiều thì cần chọn loại sàn có khả năng chống trầy xước chống mài mòn cao,...
  • Cuối cùng là lựa chọn độ dày của ván sàn: theo kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi thì nên dùng loại sàn có độ dày 12mm, sử dụng loại này trong quá trình sử dụng đi lại sẽ chắc chắn hơn rất nhiều so với loại sàn có độ dày 8mm cùng thương hiệu.

kinh-nghiem-lam-san-go-cong-nghiep-thio-cong-san-go-sieu-chiu-nuoc

  1. Sau khi đã tìm hiểu được về chất lượng và thương hiệu của các loại sàn gỗ thì bạn hãy tham khảo bài viết “ Giá lắp đặt sàn gỗ, làm sàn gỗ Hà Nội - Xaydunghaiphat.com – 0918558289 ” để biết được giá làm sàn gỗ công nghiệp của các loại sàn, không mắc phải trường hợp phải bỏ ra chi phí với giá cao mà lại làm loại có chất lượng bình thường, chưa nói là chất lượng kém.
  2. Cuối cùng cũng là một điểm mấu chốt đó là kỹ thuật thi công lắp đặt sàn gỗ: để tìm hiểu được kỹ lưỡng bạn tham khảo bài viết “ Thợ nhận thi công sàn gỗ hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ” của chúng tôi nhé.

kinh-nghiem-truoc-khi-lap-dat-san-go-cong-nghiep

Trên đây là Kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp và thi công sàn gỗ siêu chịu nước mà chúng tôi muốn chia sẻ, nhằm giúp quý khách không mất nhiều thời gian tìm hiểu mà vẫn có được sàn nhà như ý với chi phí phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0918558289, để được sử dụng các loại sàn gỗ thương hiệu và đội thợ thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp với chi phí đúng với loại chất lượng sản phẩm sàn gỗ.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi : sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, cơi nới nhà bằng các loại vật liệu nhẹ, thiết kế thi công nhà khung sắt, chống thấm, chống dột mái tôn, cung cấp lắp đặt hoàn thiện nội ngoại thất ngôi nhà bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox như: ( thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang,…), quét vôi ve, sơn tường, sơn nhà, sơn bả thạch cao, thi công thạch cao, sửa điện, sửa nước, thông tắc,…