Đội thợ thi công chống thấm, xử lý chống thấm tường triệt để

12/08/2016, 09:33

Chống thấm công trình nói chung, chống thấm tường nhà cũng vậy, nó không chỉ đơn thuần là chống thấm dột để không phải khắc phục tường mốc khi bị ẩm ướt, mà nó còn góp phần không nhỏ vào việc làm tăng tuổi thọ công trình.

tho-chong-tham-tuong-o-ha-noi

Trong một công trình mọi vị trí đều có thể bị thấm, dột. Nguyên nhân dẫn đến các sự cố này thường do tác động khách từ nhiều yếu tố của môi trường xung quanh như : Mưa gió ẩm ướt, nắng nóng,… mọi tác động đều nhằm vào những điểm yếu của kết cấu công trình để “phá huỷ”. Vì vậy mà các vị trí tiếp xúc nhiều với môi trường như tường ngoài nhà, mái nhà, trần nhà,… chịu sự thay đổi nhiệt độ liên tục . Những vị trí cần ưu tiên thi công chống thấm dộtchống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, xử lý chống thấm nứt cổ trần, chống thấm tường, chống dột mái tôn. Tiếp theo đó là chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, bể bơi, bồn hoa.

dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Trước khi thi công chống thấm bất kỳ hạng mục nào cũng vậy, cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt để tạo độ bám dính tốt cho vật liệu sơn chống thấm. Việc thi công chống thấm tường ngoài nhà, hay chống thấm tường bên trong nhà cũng không thể bỏ qua công đoạn này được. Đặc biệt cần lưu ý nếu tường bị rạn nứt chân chim, nứt giáp cổ trần, thì cần xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, trước khi thi công chống thấm tổng thể nhà.

Dưới đây là trình tự thi công chống thấm tường để bạn tham khảo áp dụng cho ngôi nhà của mình nếu cần:

  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường cần chống thấm.
  • Xử lý toàn bộ các sự cố như: nứt tường, nứt cổ trần, ẩm mốc tường.
  • Lăn sơn chống thấm tường ( 2 -:- 3 ) lớp tùy trường hợp cụ thể để áp dụng, khi lăn lớp trước đã khô, mới tiến hành lăn lớp sau.

son-chong-tham-tuong

Trình tự thi công cơ bản chỉ là vậy, nhưng để đảm bảo chất lượng thi công chống thấm tốt thì đòi hỏi phải là những người thợ giỏi của các công ty chuyên chống thấm, mới có thể làm được việc này.

Khi bạn có nhu cầu muốn sửa nhà, sơn nhà, cải tạo nhà cũ, chống thấm cho ngôi nhà,…Hãy gọi ngay 0918558289, mọi yêu cầu của bạn sẽ được xaydunghaiphat đáp ứng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy sửa nhà, chống thấm dột, chúng tôi còn nhận sửa điện nhà, sửa chữa nước.