Đội thợ chống thấm vườn trên mái sân thượng cũ bằng sika

02/11/2016, 10:32

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chuyên chống thấm vườn trên mái sân thượng cũ bằng sika, xử lý chống thấm sân thượng tận gốc, giải quyết triệt để mầm mống gieo dắt ra tác hại cho nhiều hạng mục khác của ngôi nhà.

doi-tho-chong-tham-mai-san-thuong-bang-sika

Thấu hiểu tình trạng cứ mỗi năm mùa mưa đến, là các ngôi nhà cũ, đặc biệt là ở Hà Nội các ngôi nhà đã được xây dựng khá lâu, lại phải chống chọi với những trận mưa lớn kéo dài, kết quả sau đấy là hầu hết lại bị thấm dột, kéo theo đó gây ra hư hỏng nhiều hạng mục của ngôi nhà, lại phải khắc phục xử lý như: Chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn, chống thấm tường, khắc phục tường mốc,…làm tốn khá nhiều chi phí, nếu không sử lý thì lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chất chống thấm sika là sản phẩm phổ biến có bán sẵn, nhưng để sử dụng nó một cách có hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. mà nhất thiết phải là những  Đội thợ chống thấm vườn trên mái sân thượng cũ bằng sika mới có thể áp dụng thuần thục kỹ thuật các bước sau đây cộng với bí quyết riêng của mỗi đơn vị mới khắc phục xử lý chống thấm ban công, sê nô, tollet, sân thượng, sàn bê tông mái bằng Sika triệt để được:

chong-tham-vuon-mai-san-thuong-bang-sika

  • Xử lý bề mặt bê tông trước khi chống thấm: Đục bỏ các lớp trên bề mặt bê tông, vệ sinh sạch sẽ bề mặt, trám vá các khe nứt bê tông bằng vữa chuyên dụng.
  • Chọn vật tư để xử lý chống thấm: vữa Sika Latex TH hoặc sika Latex, SikaTop Seal 107,… và xi măng, cát vàng phải sạch không lẫn tạp chất.
  • Thực hiện theo quy trình thi công Sika Latex TH hoặc sika Latex, SikaTop Seal 107 như sau:
  • Thi công lớp thứ nhất pha với nước tỷ lệ 50%, sau đó dùng quả lu và chổi quét hoặc dùng máy phun phủ toàn bộ bề mặt bê tông khô, với định mức 0.3 kg/m2.
  • Đợi sau khoảng 2 giờ lớp thứ nhất khô, thì thi công lớp thứ 2 tương tự như lớp trước với định mức 0.85 kg/m2.
  • Sau khi thi công lớp thứ hai xong khoảng 3 giờ, thì thi công tiếp lớp thứ 3 cũng với định mức 0.85 kg/m2.
  • Thi công xong lớp thứ 3 sau khoảng 4 giờ. Thì thi công lớp vữa latex TH quét kết nối = (1 lít SiKa Latex TH + 1 lít nước + 4 Kg xi măng)
  • Cuối cùng là cán lớp vữa chống thấm với định mức 1lits Sika TH/1m2 dày 2cm, (trộn tỷ lệ 1 Xi măng, 3 cát vàng, 3 lít nước, 1 lít Sika Latex TH). Lưu ý thi công lớp này khi lớp kết nối còn ướt.

doi-tho-chong-tham-san-thuong-bang-sika-tai-hn

Trên đây là các bước Đội thợ chống thấm vườn trên mái sân thượng cũ bằng sika thực hiện để xử lý chống thấm các hạng mục là bê tông, mới đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình.

Khi có nhu cầu chống thấm dột hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0918558289, để được áp dụng các biện pháp thi công tốt nhất, đảm bảo đúng quy trình các bước chống thấm cho mọi hạng mục công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ quý khách: sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, sơn nhà, sửa chữa điện, sửa nước nhà ở dân dụng, thông tắc, khử mùi hôi nhà bếp và nhà vệ sinh,…